Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng trái chiều mà Jeon Somi gặp phải sau khi trình diễn 2 sân khấu live debut solo

Màn chào sân của Somi trong cương vị mới đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng fan KPOP.

Vài ngày trước, Jeon Somi đã ra mắt với tư cách là một ca sĩ solo. Sản phẩm đánh dấu màn chào sân của cô - "BIRTHDAY" được êkip The Black Label nhào nặn vô cùng kỹ lưỡng.

Đáng tiếc, Somi đã không thể biểu diễn "BIRTHDAY" trong showcase debut, lý do là nữ thần tượng cảm thấy chưa chuẩn bị đủ. Mọi sự chú ý dồn vào Music Core 15/6, cũng như Inkigayo 16/6, hai sân khấu live đầu tiên của Somi.

Thưởng thức hai màn trình diễn của Somi, không ít người cảm thấy mừng rỡ vì cô nào cuối cùng cũng đã chính thức ra mắt, khoảng thời gian 3 năm đợi chờ đã khép lại. Tuy nhiên, còn đó rất nhiều ý kiến trái chiều về sân khấu trình làng của cựu thành viên I.O.I. 

Somi

Một vài bình luận thể hiện sự tiếc nuối khi Somi không ở lại JYP Entertainment. Chỉ thử tưởng tượng thôi cũng đã thấy Somi hợp với đội hình nhóm nữ, thay vì quảng bá solo. Phải chăng nếu có thể debut với ITZY, Somi sẽ bùng nổ hơn rất nhiều lần?

Cũng có các ý kiến khác cho rằng thời điểm ra mắt vô cùng bất lợi, khi mà YG chìm trong bê bối và bị công chúng chán ghét, đã khiến không ít khán giả quay lưng, phủ nhận nỗ lực của Somi. Nữ thần tượng sẽ ăn nên làm ra hơn nếu cô trình làng ở một thời điểm khác.

Sau cùng, có người chỉ ra rằng Somi vẫn còn rất run trong những sân khấu live đầu tiên, nhưng cô vẫn còn cơ hội cải thiện trong tương lai. Somi còn quá nhỏ và công chúng vẫn còn nhiều thời gian để kiểm chứng thực lực mà cô nàng đã tích lũy.

Somi

Bạn nghĩ gì về màn ra mắt solo của Somi?