Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng trái chiều của netizen trước tin TWICE comeback: Một phe lo lắng cho sức khỏe thần tượng, một phe chỉ trích là ham tiền

Dường như có khá nhiều người cảm thấy chướng mắt khi girlgroup này quyết định trở lại chỉ sau chưa đầy 3 tháng kể từ đợt quảng quá gần nhất.

Như đã đưa tin, JYP khiến những fan cuồng nhiệt nhất của TWICE cũng phải bất ngờ tột độ khi xác nhận các cô gái sẽ trở lại trong nửa đầu tháng 7 tới. Bất ngờ là bởi vì TWICE chỉ mới vừa comeback vào ngày 9 tháng 4 vừa qua. Như vậy chỉ sau 3 tháng mà girlgroup nhà JYP đã thực sự trở lại tiếp theo. Chưa kể, thời gian qua, TWICE còn phát hành single tại Nhật. Chính vì thế mà fan hết sức lo lắng cho tình hình sức khỏe của các thành viên khi mà họ chẳng hề có thời gian để nghỉ ngơi sau lịch trình bận rộn. Tuy nhiên, đây không phải là phản ứng duy nhất dành cho TWICE, nhóm nhạc nữ có lượng anti-fan đông đảo tại Kpop.

TWICE comeback tháng 7 2018

Bên cạnh lượng người hâm mộ lo lắng cho thần tượng thì một số khác lại dành những lời miệt thị, chỉ trích như kiểu công ty quản lý của TWICE không quan trọng rèn luyện giọng hát mà chỉ chú tâm vào việc làm sao để trở lại nhiều nhất và để kiếm thật nhiều tiền. Trên mạng xã hội tràn ngập những bình luận trái chiều của netizen về màn comeback không ai ngờ tới của girlgroup hàng đầu hiện nay:

TWICE comeback tháng 7 2018

[+199, -16] Người hâm mộ của TWICE thật may mắn .... JYP đang làm việc chăm chỉ

[+178, -21] Những cô gái xinh đẹp này luôn luôn làm việc chăm chỉ ㅠ ㅠㅠㅠ Cá nhân tôi muốn một concept như “Like Ooh-Ahh” ngày trước á ㅠㅠㅠ và Chaeyoung phù hợp với kiểu tóc như trong 'Sixteen' hơn là màu cam như hiện tại...

[+129, -25] Đừng nói về tiền nữa được không trời. Bạn có nghĩ rằng họ comeback nhiều lần như thế này bởi vì họ muốn tiền sao? Rõ ràng họ đang làm điều đó bởi vì cơ quan của họ đang yêu cầu họ. Bạn nghĩ một nhân viên nói với CEO rằng, "Tôi cảm thấy mệt mỏi lúc này vì vậy chúng ta hãy làm điều đó trong thời gian tới đi"?ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Tôi chỉ lo lắng cho họ trong trường hợp họ cảm thấy chán nản ... Bạn có nghĩ rằng Jonghyun của SHINee đã lựa chọn như vậy bởi vì anh ấy nghèo không? Ngừng nói như thể tiền là thứ duy nhất quyết định mọi thứ đi….

[+20, -2] Dần dần cảm thấy mệt mỏi với âm nhạc của họ. Họ cần một concept gì đó khác đi trời ạ

[+17, -8] Trời ơi, họ có ngủ được không vậy ta?

[+15, -10] Họ có thể luyện tập thanh nhạc giùm cái trước khi trở lại được không ha?

[+15, -14] Mấy người này là ca sĩ hay nhóm xiếc? Tại sao họ phải comeback thiệt nhiều lần trong 1 năm vậy nhỉ?

[+14, -1] Họ gần như phát hành 5 sản phẩm âm nhạc mới trong thời gian Black Pink chỉ làm có 1 ㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ

[+12, -0] Sao tôi cảm thấy như đã đến lúc để họ thay đổi concept rồi đó...

[+12, -3] Họ đang làm việc quá sức đấy. Cho họ một chút thời gian để thở đi mà.

Còn bạn nghĩ sao về luồng ý kiến trái chiều của netizen?