Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng trái chiều của Knet trước thông tin Chen kết hôn: Tinh thần trách nhiệm hay cú tát đau cho hình tượng của EXO?

Giữa những ý kiến bênh vực và bảo vệ, cư dân mạng đều cho rằng chuyện hôn nhân của Chen chẳng khác nào một cú đâm sau lưng người hâm mộ, thậm chí còn có ý kiến kêu gọi anh rời nhóm và giải nghệ.

Ngày 13 tháng 1 năm 2020 chắc chắn là một ngày không thể quên đối với các fan của EXO, dù theo nghĩa tích cực hay tiêu cực. Chen trở thành thành viên đầu tiên của EXO kết hôn sau khi công bố qua một bức thư tay gửi người hâm mộ. Phía SM sau đó cũng nhanh chóng xác nhận chuyện hôn nhân của Chen cũng như thông tin bạn gái anh hiện đang mang thai.

phản ứng của Knet khi Chen thông báo kết hôn

Tin tức này đã tạo nên một cú sốc lớn trong cộng đồng fan của EXO lẫn non-fan bởi không ai nghĩ rằng thành viên của một top boygroup hiện đang hoạt động lại kết hôn bất ngờ đến vậy. Bức thư của Chen cũng nhanh chóng trở thành chủ đề nóng sốt trên các trang báo lớn và các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc với rất nhiều bình luận được để lại chỉ trong một thời gian ngắn.

Hiển nhiên, với một tin tức gây sốc thế này, cư dân mạng cũng có nhiều luồng ý kiến trái chiều. Một mặt, nhiều người gửi lời chúc mừng đến Chen và thậm chí còn khen ngợi tinh thần trách nhiệm của anh: "Hình ảnh của Chen không phải là người sẽ khiến bạn gái có bầu trước hôn nhân nên nói thật là tôi cũng sốc lắm... Từ góc nhìn của một non-fan, cậu ấy mang đến cảm giác của một người luôn có lối sống rất đàng hoàng và ngay thẳng... Nhưng mà dù sao thì việc cậu ấy dám đứng ra chịu trách nhiệm thế này cũng rất dũng cảm, và tôi hoàn toàn hoan nghênh quyết định này", "Đúng là sốc thật, nhưng dạo này chứng kiến mấy vụ việc dơ bẩn của các nghệ sĩ nam khiến tôi nghĩ rằng việc cậu ấy chịu trách nhiệm cho hành động của mình như vậy thật sự rất đáng khen", "Là một top idol, nếu muốn giấu thì cậu ấy sẽ có cách giấu thôi. Tôi mừng là Chen không chọn cách phá thai mà quyết định kết hôn để chịu trách nhiệm", "Kết hôn và nuôi con vất vả lắm đấy, nhất là khi cậu ấy còn là idol vẫn đang hoạt động.. Nhưng thật tốt vì cậu ấy vẫn biết chịu trách nhiệm", "Chen ngầu thật đấy. Thay vì nói dối thì quyết định như vậy sẽ tốt hơn nhiều",....

phản ứng của Knet khi Chen thông báo kết hôn

Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn có không ít ý kiến mỉa mai, thậm chí chỉ trích Chen vì tin tức bất ngờ này. Một bộ phận cư dân mạng cho rằng đây sẽ là cú tát đau cho hình ảnh của EXO cũng như các dự định, hoạt động của nhóm sau này khi mà giờ đây họ đã có một thành viên lên chức bố: "Không ai cấm cậu ta hẹn hò, nhưng đã làm công việc này thì tại sao không chịu quản lý bản thân tốt hơn một chút... Nếu chịu sử dụng biện pháp tránh thai thì đã không đến mức này... Kết hôn là cách cậu ta chịu trách nhiệm với bạn gái, nhưng nó lại cho thấy cậu ta hoàn toàn vô trách nhiệm với công việc và đồng nghiệp của mình", "Woa... Fan thì đang mòn mỏi chờ đợi một lần trở lại đầy đủ của cả nhóm, và điều duy nhất cậu ta làm là đâm sau lưng fan thế này đây ㅋㅋㅋ", "Chẳng phải idol hết thời mà là top idol đang nổi đình nổi đám, tại sao không chịu sử dụng biện pháp tránh thai?", "EXO toang thật rồi", "Vậy còn hình ảnh của EXO thì sao đây? Sau này họ phải hoạt động thế nào khi trong nhóm đã có người làm bố?", "Thừa nhận hẹn hò rồi kết hôn đã đủ sốc lắm rồi, đằng này lại còn làm bạn gái có bầu rồi cưới ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đúng là không thể đánh giá idol qua hình ảnh được",....

Nhiều người còn chỉ ra một sự thật rằng Chen vẫn chưa nhập ngũ, chưa kể còn có những ý kiến yêu cầu anh... rời nhóm để tránh ảnh hưởng đến các thành viên khác: "Còn chưa nhập ngũ mà bây giờ đã cưới chạy bầu ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Điều này cho thấy cậu ta hoàn toàn không có trách nhiệm với sự nghiệp idol", "Nếu còn có lương tâm thì mau rời nhóm đi để các thành viên khác còn yên ổn hoạt động", "Chịu trách nhiệm với bạn gái nhưng vẫn phải nhập ngũ đấy nhé", "Fan EXO bây giờ đang náo loạn lắm.. Kiểu như họ từ bỏ Chen luôn rồi", "Chưa bao giờ có thể tưởng tượng ra được rằng EXO lại kết hôn trong thời điểm này ㅋㅋㅋ Chen à, cậu vẫn là idol đang hoạt động đấy, nhóm của cậu còn là boygroup hàng top nữa. Nhóm chỉ mới có 1 người nhập ngũ, chưa biết tương lai sẽ thế nào mà giờ đã bị vả một cú rồi", "Rời nhóm đi, à không, giải nghệ luôn cũng được",....

phản ứng của Knet khi Chen thông báo kết hôn

Hiện tại, một loạt từ khóa có liên quan đến Chen và chuyện hôn nhân của anh (cả tích cực lẫn tiêu cực) vẫn đang trending trên Naver và Twitter Hàn Quốc.