Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng trái chiều của Knet trước hình ảnh 2 thành viên IZ*ONE sải bước trên sàn catwalk ở Nhật Bản

Một số người khen ngợi sự thay đổi của các cô gái, tuy nhiên một số người khác lại cho rằng họ không phù hợp với công việc người mẫu.

Vào ngày 7 tháng 9, các thành viên IZ*ONE đã tham dự buổi trình diễn thời trang "2019 Tokyo Girls Collection Autumn/Winter" được tổ chức tại Saitama Super Arena, Nhật Bản. Cùng với màn trình diễn của nhóm, hai thành viên Miyawaki SakuraJang Won Young - cũng đã xuất hiện trên sàn catwalk, ra mắt đông đảo khán giả với tư cách những người mẫu thời trang cao cấp.

Sakura và Jang Wonyoung đi catwalk

Chứng kiến ​​các cô gái sải bước đầy tự tin trong những bộ trang phục thời trang cuốn hút, người hâm mộ cực kỳ phấn khích trước nét quyến rũ tương phản mà Miyawaki Sakura và Jang Won Young đã thể hiện. Trong khi Miyawaki Sakura phô diễn được vẻ ngoài ngây thơ, trong trẻo và nữ tính của mình, thì Jang Young Won lại gây ấn tượng trong lớp trang điểm cá tính và có phần "hầm hố".

Sakura và Jang Wonyoung đi catwalk

Sakura và Jang Wonyoung đi catwalk

Trước những hình ảnh trên sàn catwalk của Miyawaki Sakura và Jang Won Young, cư dân mạng xứ Hàn cũng đã có những phản ứng khác nhau. Một số người dành nhiều lời khen cho sự cố gắng của họ trong vai trò mới: "Dù sao thì họ cũng không phải là người mẫu chuyên nghiệp mà, làm được như vậy là tốt lắm rồi", "Tỷ lệ cơ thể của Jang Won Young thật hoàn hảo", "Sakura xinh đến mức tôi phải xem đi xem lại đấy. Gương mặt cô ấy rất thu hút và kiểu tóc cũng rất hợp với cô ấy nữa",....

Sakura và Jang Wonyoung đi catwalk

Sakura và Jang Wonyoung đi catwalk

Tuy nhiên, một số người khác lại cho rằng cả Miyawaki Sakura lẫn Jang Won Young đều không phù hợp với công việc người mẫu: "Nhìn Jang Won Young vẫn như một đứa trẻ, chẳng có thần thái người mẫu chút nào ㅋㅋㅋㅋㅋ", "Jang Won Young khiến tôi nhận ra không phải ai có tỷ lệ cơ thể đẹp cũng có thể trở thành người mẫu, và những người mẫu thật sự phải đỉnh đến mức nào", "Tỷ lệ cơ thể của Sakura xấu quá, gương mặt cũng quá đại trà",....

Bạn nghĩ gì về màn catwalk của hai thành viên IZ*ONE?