Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng trái chiều của An Nguy và Cát Phượng khi NSX Dung Bình Dương dọa kiện càng bộc lộ rõ sai lầm của Kiều Minh Tuấn

Thế mà từ đầu đến cuối Kiều Minh Tuấn chưa một lần nói xin lỗi Cát Phượng.

Cho đến nay, chuyện Kiều Minh Tuấn và An Nguy công khai thừa nhận tình cảm dường như đã đi quá xa. Không chỉ gây ảnh hưởng đến Cát Phượng, đến cậu bé diễn viên Hữu Khang đóng chung phim mà còn khiến nhà sản xuất Dung Bình Dương bất bình. Tính cho tới hiện tại, “Chú ơi đừng lấy mẹ con” đã ra rạp được hơn nửa tháng nhưng doanh thu không được như mong muốn ban đầu. Nguyên nhân là vì cư dân mạng đã quyết định tẩy chay bộ phim này sau scandal tình ái bê bối của cặp diễn viên chính.

Mới đây, bà Dung Bình Dương cũng quyết định lên tiếng làm rõ vấn đề. Trước hết bà khẳng định, ê-kíp không hề dùng chuyện tình cảm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy để PR phim. Thậm chí, cả đoàn làm phim còn bị cặp đôi “đánh úp” và cũng không tin được chuyện tình cảm của hai diễn viên này là có thật. Bởi theo bà Dương, trên phim trường, hai người thường xuyên cãi nhau, còn có quản lý theo sát nên không thể có không gian riêng.

Bà Dung Bình Dương cũng khẳng định, sẽ không có lần thứ hai làm việc cùng Kiều Minh TuấnAn Nguy. Bà và ê-kíp cũng đang xem xét khởi kiện cặp đôi theo các điều khoản đã quy định trong hợp đồng.

Thế nhưng điều đáng nói chính là cách hành xử của Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Đáp lại chia sẻ của bà Dung Bình Dương, phía An Nguy khá bình thản, cho rằng, đã kiện đâu mà lo, còn nam diễn viên sinh năm 1988 lại quyết giữ im lặng. Anh vẫn đi show bình thường và chưa từng tỏ ra buồn bã hay có chút lo lắng, ân hận sau chuyện đã gây ra cho đoàn làm phim cũng như người phụ nữ đã yêu thương anh hết lòng.

Trong khi đó, theo tiết lộ của bà Dung Bình Dương thì vào ngày 1/10, Cát Phượng đã chủ động nhắn tin xin lỗi thay Kiều Minh Tuấn. Nữ diễn viên cũng không quên động viên bà và ê-kíp.

Cát Phượng và An Nguy phản ứng trái ngược nhau khi NSX Dung Bình Dương dọa kiện

Cát Phượng còn hứa với bà Dung Bình Dương rằng cô sẽ lên tiếng xin lỗi công khai nhà sản xuất phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” trước báo chí ngay sau khi phim ngừng chiếu. Thêm vào đó, cô chia sẻ: “Vì chồng em phát ngôn không đúng, để ảnh hưởng lớn đến chị và ê-kíp, em chân thành xin lỗi chị”.

Dù vậy bà Dung Bình Dương khẳng định vẫn sẽ giữ nguyên ý định khởi kiện Kiều Minh Tuấn - An Nguy. Bà chia sẻ: “Đây là bài học kinh nghiệm lớn đối với tôi, cho nên dù kết quả doanh thu có ra sao, phim có thể hoàn vốn hay không thì tôi vẫn sẽ kiện hai diễn viên này để họ rút kinh nghiệm mà không làm ảnh hưởng đến các đối tác khác”.

“Còn con số bồi thường cụ thể ra sao tôi chưa thể tiết lộ vì cần trao đổi thêm với luật sư. Việc tôi khởi kiện không phải để lấy lại tiền, điều tôi mong muốn là đòi lại công bằng, danh dự và minh chứng cho khán giả thấy, tôi không liên kết với diễn viên để tạo scandal PR phim” – nhà sản xuất kì cựu cho biết thêm.