Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng tiêu cực của fan về thông báo kết hôn là điều mà cả Chen và SM chưa từng nghĩ tới?

Nhiều người cho rằng Chen đã quá chủ quan khi đưa ra một thông báo hời hợt để rồi thổi bùng cơn giận dữ của người hâm mộ.

Gần 1 tuần đã trôi qua kể từ thông báo gây chấn động dư luận nhưng nhiều người vẫn chưa thể tin rằng Chen (EXO) thực sự sắp kết hôn. Giữa những ý kiến tranh cãi về cuộc hôn nhân của thành viên EXO, một số người đã đặt ra câu hỏi rằng phải chăng phản ứng tiêu cực của fan là điều mà chính Chen lẫn SM Entertainment chưa bao giờ ngờ đến trước khi đưa ra tuyên bố đó.

Chen và EXO không lường trước phản ứng tiêu cực của fan

Một cư dân mạng nhận xét: "Cậu ta đã quảng bá khá lâu và tất cả các fan luôn ở bên cậu ta trong suốt thời gian qua cũng là những người đã đi qua tất cả những vụ bê bối của nhóm. Vì vậy, có thể Chen và SM đã nghĩ rằng người hâm mộ chắc chắn sẽ hiểu và ủng hộ cho cậu ta. Ngay cả trong thư, Chen cũng không xin lỗi người hâm mộ dù chỉ một lần. Ngay cả SM cũng nói rằng EXO sẽ tiếp tục quảng bá, có lẽ họ chưa từng nghĩ rằng fan sẽ phản ứng theo cách này...".

Chen và EXO không lường trước phản ứng tiêu cực của fan

Những ý kiến khác cho rằng đáng lý ra Chen và SM phải lường trước được phản ứng của người hâm mộ, bởi tấm gương của Sungmin (Super Junior) vẫn còn đó, và thực tế chuyện cưới chạy bầu hay mang thai trước hôn nhân không phải là một scandal tình cảm đơn thuần: "Lý do họ không lường trước được việc người hâm mộ sẽ phản ứng theo cách này là vì tất cả các fan đều đã rất cố gắng chôn vùi và che giấu chuyện tình cảm cho cậu ta. Tuy nhiên, kể từ năm 2016, cậu ta lại quá lộ liễu dù fan đã quyết định nhắm mắt cho qua xem như không biết gì. Cậu ta thật sự nghĩ rằng fan đang ủng hộ mình sao?", "Trước đó còn có cả Sungmin của Suju mà. Nếu không thể lường trước được fan sẻ phản ứng như vậy thì đó là lỗi của họ rồi", "Tôi đã chứng kiến nhiều vụ bê bối của các nam thần tượng rồi nhưng lần này phải nói là đỉnh nhất đấy. Điều khiến tôi kinh ngạc nhất là cậu ta lại thông báo chuyện cưới xin của mình chỉ một ngày trước sinh nhật của một thành viên khác. Và đó thậm chí còn chẳng phải chuyện mang thai bình thường mà là mang thai trước hôn nhân... Tôi vẫn đang bị sốc. Hình ảnh của cậu ta đã rơi xuống đáy vực rồi. Thật không thể tin được là công ty vẫn cho cậu ta quảng bá với EXO",....