Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng thẳng thắn của Sehun (EXO) trước câu hỏi từ fan: 'Anh có phải là gay không?'

Tuy hơi bất ngờ nhưng Sehun (EXO) vẫn lựa chọn cách trả lời câu hỏi được cho là khá khiếm nhã từ một fan của mình.

Vào ngày 19/2, Sehun (EXO) đã gây bất ngờ khi có một buổi phát sóng live trên Instagram để tương tác cùng các fan của mình. Cùng với một ly bia lạnh ở bên cạnh, Sehun chia sẻ rằng mình không thể ngủ được sau khi vừa xem một bộ phim đau buồn. Vì vậy, nam idol đã quyết định có buổi live này để cùng trò chuyện và trả lời câu hỏi thông qua bình luận mà các fan gửi đến. Tuy nhiên trong số đó, có một câu hỏi được cho là không phù hợp để gửi cho idol nhưng Sehun vẫn lựa chọn trả lời nó. 

Sehun (EXO)

Cụ thể, một bình luận viết bằng tiếng Anh đã hỏi Sehun: 'Are you gay?' (Anh có phải là gay không?). Nam idol hơi bối rối và nói rằng anh không hiểu tại sao lại có người nghĩ rằng anh là gay. Tuy nhiên anh chàng vẫn có phản ứng nhẹ nhàng và thậm chí là còn bật cười khi trả lời câu hỏi này. 

Sehun phản hồi lại bình luận bằng cách đọc lên cho mọi người cùng nghe: 'Mình vừa đọc một bình luận cũng khá hài hước. Mình không hiểu tại sao bạn lại nghĩ mình là gay?'. Sau đó Sehun đọc lại câu hỏi của fan: ''Bạn có phải là gay không?' Không, mình không phải nha.' Khi nói xong, nam idol bật cười rồi lại tiếp tục trò chuyện cùng các fan như chưa có gì xảy ra. 

Một đoạn cut khi Sehun trả lời câu hỏi từ fan: 'Are you gay?' 

Sau buổi Instagram Live này, đoạn video Sehun trả lời câu hỏi 'Are you gay?' của fan đã trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng. Nhiều người chỉ trích rằng có những fan đã quá khiếm nhã khi để lại những câu hỏi không phù hợp trong một buổi phát sóng live của idol Kpop. 

Bên cạnh đó, các fan cũng khen ngợi Sehun khi dù bối rối nhưng vẫn nhẹ nhàng trả lời fan. Ngoài ra, cũng có người cho rằng em út của EXO có thể bỏ qua câu hỏi này nhưng anh vẫn lựa chọn trả lời nó để khẳng định xu hướng tính dục của mình. 

Sehun thẳng thắn trả lời câu hỏi có phần khiếm nhã thay vì bỏ qua nó 

Một số bình luận của netizen: 'Nhưng mà Sehun trả lời lịch sự thật đó', 'Có thể thấy Sehun không thích câu hỏi, nhưng anh ấy vẫn cười xòa cho qua khi trả lời nó', 'Sehun có thể không trả lời nhưng anh ấy vẫn trả lời đấy', 'Vậy là rõ rồi còn gì, Sehun đã chọn trả lời câu hỏi rồi. Đừng nghi ngờ linh tinh nữa.', 'Okay thế là đủ rồi nhé. Sehun cũng đã lên tiếng như vậy rồi, dù sao xu hướng tính dục của anh ấy cũng chẳng phải chuyện của các người!' v...v...