Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng Knet dành cho CL sau khi tăng cân có sự khác biệt so với lần trước

Những ý kiến, bình luận tiêu cực đã giảm hẳn.

Cách đây một năm, loạt ảnh ghi lại sự xuất hiện của CL tại sân bay đã khiến truyền thông Hàn Quốc dậy sóng. Lý do là bởi nữ thần tượng bỗng phát tướng đến đáng ngạc nhiên, vô cùng khác lạ với vẻ ngoài thon thả, gợi cảm mà cô từng sở hữu kể từ khi debut.

CL

Chính sự thay đổi đó khiến cư dân mạng lời ra tiếng vào. Không ít người đã trêu đùa cũng như có lời nhận xét quá trớn về ngoại hình của CL.

Thời gian trôi qua, đã có thời điểm thủ lĩnh 2NE1 lấy lại vóc dáng khỏe mạnh. Tuy nhiên lần xuất hiện mới đây nhất, CL đã tăng cân trở lại.

CL

CL

Nữ thần tượng được chọn làm đại sứ cho nhãn hàng make up Urban Decay, cô xuất hiện trước truyền thông và tham gia cuộc phỏng vấn video với Vogue Korea.

Không khó để nhận ra, CL tròn trịa không kém gì thời điểm một năm trước. Dù nữ thần tượng đã cố gắng trang điểm chỉn chu, kết hợp với diện trang phục phù hợp nhất, song kết quả vẫn không khá khẩm là bao.

CL

May mắn thay, lần này cư dân mạng không còn tỏ ra khắc nghiệt với CL nữa. Nhiều bình luận thể hiện sự cổ vũ tích cực: "Mặc dù chị đã tăng cân nhưng chị vẫn rất quyến rũ", "Chỉ cần chị ổn, các fan cũng sẽ ổn", "Vẫn rất đẹp mà, nhìn tự nhiên đó chứ", "Nếu có thể, chị hãy tập thể dục để tránh những rủi ro sức khỏe nhé"...

 

Xem phần phỏng vấn dưới đây của CL.