Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng không thể nào đáng yêu hơn của boygroup nhà Cube khi lần đầu tiên lọt vào top 100 bảng xếp hạng nhạc số

Và điều này là hoàn toàn xứng đáng bởi tài năng của PENTAGON cũng thuộc dạng không vừa đâu.

Dù đã ngưng quảng bá nhưng nhờ sự lăng xê nhiệt tình từ nhiều ngôi sao Kpop mà ca khúc "Shine" của PENTAGON đã có cú lội ngược dòng ấn tượng trên bảng xếp hạng. Đầu tháng 5 vừa qua, boygroup nhà Cube lần đầu tiên lọt vào top 100 Melon vơi ca khúc mới nhất.

Để kỷ niệm cột mốc này, các chàng trai đã tổ chức một buổi phát sóng trực tuyến và dành thời gian kiểm tra bảng xếp hạng thời gian thực. Sau khi phát hiện “Shine” tăng lên hạng 91 trên Melon, họ lập tức reo hò và nhảy múa phấn khích. Một số thành viên còn chạy xung quanh vì quá vui mừng.

Pentagon lần đầu tiên top 100 Melon

PENTAGON cũng nhân cơ hội này để bày tỏ lòng biết ơn đến người hâm mộ, "Chúng tôi rất biết ơn vì chúng tôi được gọi là xu hướng. Được gọi như vậy có vẻ như là một vị trí quá cao đối với chúng tôi nhưng chúng tôi rất biết ơn vì được gọi như thế".

Theo người hâm mộ, "Shine" đã leo cao hơn trên các bảng xếp hạng sau khi buổi phát sóng trực tiếp này và hạ cánh ở vị trí #67. Cũng sau đêm này, các thành viên PENTAGON tiếp tục không giấu được cảm xúc vui mừng với thành tích kỳ diệu này. Kino chia sẻ, "Tôi rất hạnh phúc. Và thực hiện buổi phát sóng này… Wow .. như bạn đã thấy PENTAGON ở vị trí 67?".

Pentagon lần đầu tiên top 100 Melon

Và người hâm mộ cũng xúc động không kém khi thần tượng đạt được thành tích đáng tự hào trong sự nghiệp. Họ đã để lại rất nhiều bình luận, “Tôi chỉ vui vì họ cuối cùng cũng lọt vào bảng xếp hạng, ngay cả khi họ xếp hạng thấp trong Top 100", "Thấy họ rất hạnh phúc nhưng làm tôi tức giận hơn với Nilo. Đây là điều bình thường đối với những đứa trẻ chăm chỉ giống như họ để vươn cao như thế này”. “Shine là một bài hát tuyệt vời. Tôi đang mong chờ thêm những sản phẩm âm nhạc khác của họ".

Xin chúc mừng PENTAGON và hy vọng thành tích này sẽ tiếp thêm động lực cho các chàng trai trong thời gian tới.

Đóng góp ý kiến