Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng khác biệt một trời một vực giữa netizen Hàn Quốc và quốc tế trước thông tin Big Bang tiếp tục gắn bó với YG

Không phải ai cũng ủng hộ việc 4 thành viên Big Bang gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản của mình.

Vào sáng nay, báo chí Hàn Quốc đưa tin các thành viên Big Bang, bao gồm G-Dragon, T.O.P, Taeyang Daesung, sẽ tiếp tục gắn bó với YG Entertainment thêm một thời gian nữa. Với lần gia hạn hợp đồng thứ 3 trong sự nghiệp, Big Bang và YG đã đi cùng nhau trong suốt 15 năm (chưa kể khoảng thời gian thực tập) và người hâm mộ có thể sẽ sớm được chào đón những màn trình diễn mới, những ca khúc mới của Big Bang dưới trướng YG.

phản ứng đối lập giữa Knet và Inet trước tin Big Bang tái ký hợp đồng với YG

YG Entertainment đã lên tiếng xác nhận thông tin này và cho biết: "Vượt xa tầm ảnh hưởng chỉ gói gọn trong âm nhạc, Big Bang đã thay đổi cả một tiến trình phát triển của văn hóa nhạc pop Hàn Quốc. YG Entertainment sẽ tiếp tục hỗ trợ Big Bang hết mình để họ có thể viết tiếp lịch sử Kpop với tư cách là nhóm nhạc đại diện cho công ty của chúng tôi". Theo các báo cáo mới nhất, Big Bang đã bắt tay vào việc chuẩn bị cho sự trở lại của nhóm trong năm nay, khởi đầu từ sự kiện Coachella 2020 (ban đầu dự định tổ chức vào tháng 4 nhưng hiện đã phải hoãn lại đến tháng 10 do dịch bệnh COVID-19). 

Trước thông tin Big Bang tái ký lần 3 với YG, phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc và quốc tế lại khác biệt một trời một vực. Các fan Kpop cũng như cộng đồng mạng quốc tế nói chung hầu hết đều có phản ứng vô cùng tích cực với tin tức này. Nhiều người khẳng định phong cách và chất nhạc của Big Bang vô cùng phù hợp với YG, đồng thời bày tỏ mong muốn được nghe nhiều ca khúc hay hơn nữa từ boygroup huyền thoại này trong thời gian tới.

Trái lại, cư dân mạng Hàn Quốc lại không tiếc lời mỉa mai cả Big Bang lẫn YG. Sau tất cả những bê bối mà các thành viên Big Bang đã vướng vào trong nhiều năm qua, cũng như một loạt scandal nghiêm trọng của YG bị phanh phui trong năm 2019, dư luận xứ kim chi từ lâu đã trở nên khó chịu khi nhắc đến 2 cái tên này. Từ chuyện xuất ngũ cho đến kế hoạch trở lại, bất kỳ bài báo nào về Big Bang trong thời gian gần đây cũng đều phải hứng chịu những bình luận tiêu cực từ khán giả Hàn Quốc. Và tất nhiên, tình huống tái ký hợp đồng với YG cũng không ngoại lệ!

phản ứng đối lập giữa Knet và Inet trước tin Big Bang tái ký hợp đồng với YG

- "Thì làm gì còn nơi nào khác để đi đâu.. Điều khiến tôi ngạc nhiên hơn cả là mấy tên này vẫn còn nghĩ đến chuyện tiếp tục quảng bá đấy"

- "Quả nhiên là mối quan hệ cộng sinh, cả hai bên đều đáng ghét như nhau!!"

- "Nếu những tên tội phạm này xuất hiện trở lại trên TV và cố gắng tẩy trắng hình ảnh một lần nữa, tôi thề là tôi sẽ kêu gọi một cuộc điều tra chống lại PD của các đài truyền hình. Bọn họ lúc nào cũng dành đặc quyền cho Big Bang bất chấp những tội ác mà mấy tên này đã gây ra, thậm chí còn giúp tẩy trắng hình ảnh nữa chứ. SBS, và đặc biệt là "Infinity Challenge", lúc nào cũng làm những chuyện như thế cho mấy tên tội phạm này"

- "Không phải T.O.P nói sẽ giải nghệ sao? Rồi bây giờ gia hạn để làm gì vậy?; ㅎ"

- "Taeyang cũng cùng một giuộc với mấy người còn lại cả ㅋㅋㅋ"

- "Tôi không thể chịu được cái cách họ phát âm tiếng Hàn. Họ thậm chí còn không thông thạo tiếng Anh, không thể nói được dù chỉ một chút nhưng lúc nào cũng phát âm tiếng Hàn như thể đang nói tiếng Anh vậy. Còn mấy cái biểu cảm cố tỏ ra mình rất ngầu nữa chứ ㅋㅋㅋㅋ Không ai sợ đâu ha, cái nhóm chỉ cao có 160 cm mà bày đặt..."

- "Giờ này thì có công ty nào khác chịu thu nhận mấy tên này chứ.."

- "Thì còn ai khác chịu nhận đâu? ㅋㅋㅋ Cả hai bên đều không có nơi nào khác để đi mà"

- "Cả hai bên đều đã nhìn thấy quá nhiều thứ bẩn thỉu của đối phương rồi, giờ chắc cũng sợ phải xa nhau lắm"

- "Đừng chia lìa nha, cứ gắn bó với nhau mãi mãi luôn cũng được ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Đúng như dự đoán, chỉ có nhóm này mới phù hợp với nhà thuốc thôi"

- "Ai mướn viết tiếp lịch sử Kpop đâu? Đừng làm gì hết và cứ ngồi yên là được"

- "Không một công ty nào có thể bao che cho lũ tội phạm này ngoại trừ YG"

phản ứng đối lập giữa Knet và Inet trước tin Big Bang tái ký hợp đồng với YG

Bất chấp những lời mỉa mai và chỉ trích của netizen Hàn, việc Big Bang tái ký hợp đồng với YG đã sớm mang lại ảnh hưởng vô cùng tích cực cho công ty này. Ngay sau khi thông tin tái ký được công bố, cổ phiếu của YG đã tăng vọt so với ngày hôm qua, chứng minh rằng sự trở lại của Big Bang sau khi thực hiện nghĩa vụ quân sự chắc chắn sẽ là cứu tinh của "ông lớn" này sau một năm 2019 đầy khủng hoảng.