Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng hoàn toàn trái ngược giữa fan và netizen khi Kang Min Kyung (Davichi) nhờ tìm hộ ví

Trong khi người hâm mộ cuống cuồng lo lắng, thì cư dân mạng lại không tiếc lời mỉa mai về sự cố mất ví của cô nàng.

Mới đây, Kang Min Kyung của Davichi đã gặp phải một sự cố bất ngờ. Theo đó, cô nàng vừa đánh mất ví vào cuối tháng 4. Sau 4 ngày tìm kiếm nhưng không thành, Min Kyung đành phải nhờ đến sự giúp đỡ của người hâm mộ và cộng đồng mạng.

Kang Min Kyung đánh mất ví

Vào ngày 4 tháng 5 vừa qua, thành viên Davichi đã đăng tải lên Instagram bức ảnh chiếc ví bị mất kèm theo thông điệp: "Đây là cái ví tôi đã đánh mất vào ngày 30 tháng 4 ở Hannam-dong, trong đó có thẻ căn cước công dân, thẻ tín dụng và bằng lái xe của tôi. Nếu như có ai nhặt được, xin vui lòng liên lạc ngay với tôi nhé".

Sự cố mất ví của Min Kyung khiến người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng. Nhiều fan để lại bình luận ngay dưới bài đăng: "Khóa thẻ trước đi chị ơi", ''Nếu chứng minh thư bị mất chị vẫn có thể yêu cầu đăng ký số mới đấy",...

Tuy nhiên, không phải ai cũng lo lắng và đồng cảm với sự cố này của Min Kyung. Trên diễn đàn Nate, nhiều cư dân mạng thậm chí còn buông lời mỉa mai và chế nhạo cô nàng. Đây có thể xem là một minh chứng rõ ràng cho chân lý: Người hâm mộ và cư dân mạng thật hiếm khi có thể tìm được tiếng nói chung!

Kang Min Kyung đánh mất ví

- "Chiếc hộp Pandora"

- "Nếu cổ đánh mất luôn smartphone thì chắc còn nghiêm trọng hơn nhiều..."

- "Tốt nhất là nên trả lại ví thay vì sử dụng thẻ trong đó bởi vì như vậy cũng được xem như ăn cắp tài sản của người khác và sẽ khiến bạn gặp rắc rối lớn đấy"

- "Cũng 4 ngày trôi qua rồi còn gì, ai mà tìm thấy nó chắc không có ý định trả lại rồi"

- "Không lý gì lại đem trả ~ Nó thuộc về một người nổi tiếng mà, bảo đảm là họ sẽ giữ làm của"

- "Tự nhiên tôi nghĩ không biết đây có phải chiêu trò hợp tác quảng cáo với "Celine" không"

- "Giờ thì cô nàng yêu cầu người khác giúp đỡ nhưng nếu chúng ta cần thì cổ sẽ không bao giờ giúp lại đâu"

- "Vụ mất ví của Choiza mới đúng là đỉnh của đỉnh"

- "Nhiều người bảo vụ này giống trường hợp của Choiza, nhưng rõ ràng cô ấy chỉ muốn tìm thật nhanh bởi trong đó có chứng minh thư và nhiều món đồ khác thôi mà ㅋㅋ"

- "Kiểu gì cũng thấy nó trên ebay thôi"