Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Phản ứng hóa học" của cặp đôi Noo - Tường trên sân khấu Mai Vàng khiến fan "bấn loạn"

Sau The Voice Kids, cặp đôi HLV dễ thương Noo Phước Thịnh - Vũ Cát Tường đã trở thành đối tượng ghép cặp của một lực lượng đông đảo những khán giả yêu thích cả hai. Và mới đây nhất khi cùng xuất hiện trên sân khấu Mai Vàng, cặp đôi lại khiến khán giả được dịp "tim đập chân run" vì những tương tác quá dễ thương.

Tối 20/1 vừa qua, các Noo con (FC của Noo Phước Thịnh) và FM (FC của Vũ Cát Tường) đã có một đêm trọn vẹn khi cả hai thần tượng của mình đã giành được giải thưởng quan trọng nhất tại Lễ trao giải Mai Vàng do báo Người Lao Động tổ chức. Nhưng đặc biệt hơn nữa chính là khoảnh khắc cả hai cùng đứng chung sân khấu nhận giải, tương tác qua lại và những hành động dễ thương của "cặp đôi HLV" này càng khiến các shipper "đứng ngồi không yên". 

"Phản ứng hóa học" của Noo - Tường

Khoảnh khắc Noo ôm chúc mừng Vũ Cát Tường khi cả hai lên nhận giải thưởng quan trọng của Lễ trao giải

Cụ thể, trong Lễ trao giai Mai Vàng tối qua, Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường đã giành được hai giải thưởng quan trọng chính là Nam - nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất. Đây đã lần thứ 4 Noo nhận được giải thưởng này nhưng đối với Cát Tường, đây chính là lần đầu nên cô nàng gần như chưa thể kìm chế được sự xúc động của mình. Vốn đã thân thiết từ trước, Noo Phước Thịnh cũng không ngần ngại ôm chặt Vũ Cát Tường để trấn an và giúp cô nàng bình tĩnh hơn. Trong lúc phát biểu, Noo cũng rất từ tốn nhường lời cho Cát Tường và không ngừng đặt tay sau lưng để động viên cô. 

"Phản ứng hóa học" của Noo - Tường

Cả hai hào hứng nhận giải và không ngừng dành cho nhau những ánh mắt tình cảm khiến fan không khỏi "bấn loạn"

"Phản ứng hóa học" của Noo - Tường

Noo vừa phát biểu cũng không quên đặt tay đằng sau lưng để giúp Vũ Cát Tường bình tĩnh hơn 

"Phản ứng hóa học" của Noo - Tường

Chăm chú theo dõi màn phát biểu bằng ánh mắt rất "trìu mến"

"Phản ứng hóa học" của Noo - Tường

Ôm vai tình cảm để cùng nghe lời chúc mừng từ phía MC của Lễ trao giải

"Phản ứng hóa học" của Noo - Tường

"Phản ứng hóa học" của Noo - Tường

Bình luận của các shipper khi chứng kiến khoảnh khắc quá tình của cặp đôi Noo - Tường

Xem lại khoảnh khắc Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường lên nhận giải tại Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 22

P.N