Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng hài hước của Vũ Khắc Tiệp khi chung cư bị phong tỏa khiến CĐM liên tưởng đến cụm từ: 'hối hận bầm gan tím ruột!'

Đây là động thái mới nhất của Vũ Khắc Tiệp khi thông tin phong tỏa tòa chung cư nơi anh sinh sống được tung ra...

Hàng loạt các khu dân cư tại TP.HCM liên tục bị phong tỏa trong nhiều ngày qua, nguyên nhân vì cách ly dịch bệnh hoặc có những người dân sinh sống tại đây đã tiếp xúc với nguồn bệnh. Trong đó chung cư cao cấp Masteri ở phường Thảo Điền đã được cách ly cách đây 2 ngày mà trùng hợp - đây cũng là nơi ở của Vũ Khắc Tiệp

Từ hôm qua đến nay, cộng đồng mạng liên tục réo gọi Vũ Khắc Tiệp khi hay tin khu nhà anh đang sống bị phong tỏa hoàn toàn. Đi kèm với những dòng trạng thái này là thái độ cười cợt vui sướng khi "người khác gặp họa". Thái độ tiêu cực này cũng xuất phát từ việc Vũ Khắc Tiệp từng có hành vi trốn tránh việc cách ly khi có lịch trình di chuyển từ ổ dịch Milan về Việt Nam, sau đó khi chính thức ở trong khu cách ly tập trung thì lại có thái độ thiếu hợp tác với nhân viên. Điều này khiến dân mạng vô cùng bức xúc và liên tục lên tiếng chỉ trích anh.

Mới đây, sau khi thông tin tòa chung cư nơi anh sống bị phong tỏa, Vũ Khắc Tiệp đã nhanh chóng đăng tải một dòng cập nhật trên trang cá nhân. Vũ Khắc Tiệp trải lòng: "Trải qua thời gian này mới thấy trân trọng những lúc bình yên, tự do và thoải mái". Chắc chắn đây là khoảng thời gian đáng nhớ nhất của Vũ Khắc Tiệp, khi mà liên tục bị/tự cách ly đến 3 lần và mỗi lần đều kéo dài gần nửa tháng.