Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng hài hước của loạt sao Kpop khi được tặng... rượu

Tròn mắt, ngỡ ngàng, "cười như được mùa", tranh thủ selfie ngay lập tức... đó là một số những biểu cảm hài hước của sao Hàn khi bất ngờ được fan tặng cho một chai rượu.

Một thần tượng Kpop hẳn trong đời nhận được không ít những món quà tặng từ các fan. Những món quà này là cảm tình vô giá mà fan muốn dành tặng cho các idol trong lòng mình.

Tuy nhiên, cũng có một trường hợp đặc biệt khi các fan mang hẳn… một chai rượu đến để tặng thần tượng. Đã không ít lần các sao Kpop nhận được quà là các loại thức uống có cồn mà điển hình là rượu. Từ những loại rượu truyền thống mà người người nhà nhà ở Hàn Quốc đều uống Soju cho đến những chai Whiskey cực đắt đều được các fan “dâng tận tay” tặng idol.

Trước sự bất ngờ này, loạt thần tượng Kpop đã có những phản ứng hết sức hài hước, thậm chí còn tròn xoe mắt “không đỡ nổi” vì món quà “đáng yêu” quá đỗi bất ngờ này.

1. Mino (Winner)

mino

2. Hani (EXID)

hahi

3. Joshua (Seventeen)

4. Ha Young (A Pink)

 ha young

5. Jin Woo (Winner)

6. Cho Rong (A Pink)

cho rong

7. Jungkook (BTS)

jungkook

8. BoA 

9. Woozin (Seventeen)

woozin

10. Yuju (G-Friend)

yuju

11. Jeonghan (Seventeen)

jeonghan

12. Chaeyeon (DIA/IOI)

Chaeyeon

13. V (BTS)

VV

14. Sowon (G-Friend)

15. Hoshi (Seventeen)

hoshi

16. Kihyun (Monsta X)

kihyun

17. Seunghoon (Winner)

seunghoon

18. Park Kyung (Block B) 

19. Chang Seob (BTOB)

Alec.N lược dịch