Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng hài hước của hai Idol là đồng môn trường mẫu giáo leo top 1 trending tại Hàn

Hai đồng môn trường mẫu giáo bất ngờ gặp lại nhau trên sóng truyền hình

Tập mới nhất của ‘5 Bros’ đài JTBC đón chào khách mời là bốn thành viên của Oh My Girl – Seunghee, Binnie, YooA và Hyojung.  Chủ đề chính của tập này là khách mời và MC nói về các món quà Giáng sinh mà trẻ em mẫu giáo ghét được nhận nhất.

Các thành viên Oh My Girl phải lựa chọn top 5 món quà này: điện thoại, truyện tranh, quần áo lớn, thức ăn và văn phòng phẩm. Trong lúc lựa chọn, Seunghee vô tình tiết lộ: “Em đã từng đi học ở trường mầm non Phật giáo lúc còn nhỏ”.

Bất ngờ xảy ra ngay lúc này khi Seungkwan (SEVENTEEN) – một trong các MC của chương trình nhảy ra khỏi chỗ của mình và phấn khích nói: “Ôi mình cũng học trường mầm non Phật giáo này!”. Cả hai “cựu học sinh” đều tỏ ra cực kì vui vẻ trước màn hội ngộ bất ngờ này, thậm chí hai người còn cùng lúc cúi chào nhau và nói “Quan thế âm bồ tát” – một quy tắc tại trường mầm non mẫu giáo mà học đã được học.

Hai người đều phấn khích đến mức các MC còn lại phải “can thiệp” đã cả hai bình tĩnh trở lại. Dù vậy, Seungkwan vẫn không thể kiềm chế bản thân và nói rằng: “Không có nhiều trường mầm non Phật giáo ở Hàn đâu nhé”.

Cuộc hội ngộ trên sóng truyền hình của Seungkwan và Seunghee quả thật là khó ngờ tới nhưng điều mà cả hai và có lẽ cả trường cũ của hai thần tượng không bao giờ nghĩ đến là nhờ tương tác hài hước giữa cả hai, hashtag “Trường mần non Phật giáo” trở thành xu hướng và leo top 1 trending Twitter tại Hàn Quốc!