Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng dửng dưng của đàn ông Hàn Quốc về hành vi phát tán clip sex của hội bạn Jung Joon Young - Seungri bị nhiều người chỉ trích

Đã có rất nhiều bình luận chỉ trích gay gắt về thái độ của những người đàn ông trong video.

Những ngày gần đây, scandal về bê bối của Seungri cùng với 1 số người nổi tiếng khác luôn là chủ đề hot được cư dân mạng cập nhật tin tức liên tục. Mặc dù đã qua được 1 thời gian song mức độ nghiêm trọng của vụ án cùng với những người  nổi tiếng liên quan đến vụ bế bối vẫn luôn khiến nhiều người bất ngờ. Dựa theo đó, một trang đưa tin về phản ứng của người Hàn Quốc mang tên Asian Boss đã được tạo một clip liên quan đến vụ việc trên và nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng người hâm mộ Kpop trong nước và ngoài nước.

Video phỏng vấn về thái độ của mọi người về scandal của Seungri trong thời gian gần đây. Một số người đều thừa nhận rằng đây chắc chắn là chuyện khiến nhiều người quan tâm nhất ở thời điểm này về tính nghiêm trọng cùng với việc nó liên quan đến nhiều vấn đề xã hội khác nhau. 

Tuy nhiên, cư dân mạng đặc biệt chú ý đến thái độ của một số người được phỏng vấn trong video. Cụ thể, khi được hỏi về phản ứng của họ đối với vấn đề này, một người đàn ông Hàn chia sẻ rằng: "Tôi thấy tiếc cho anh ta". Câu trả lời phỏng vấn của một người đàn ông khác cũng thuộc diện tương tự: "Thật lòng thì, nếu như là một người đàn ông, bạn chắc sẽ muốn xem phim khiêu dâm thôi." Thậm chí anh chàng này còn cười đùa nói rằng: "Tôi nghĩ là tôi hiểu được cảm giác của một người đàn ông khi muốn chia sẻ với những người bạn của mình." 

Những chia sẻ dửng dưng và vô ý thức của những người đàn ông được phỏng vấn trong clip đã khiến nhiều người cảm thấy bức xúc và bất bình thay cho nạn nhân của những vụ việc liên quan đến scandal của Seungri.

Phía dưới bài đăng hoặc video đã có rất nhiều comment chỉ trích về lời nói vô ý thức của họ bởi việc họ quá không coi phụ nữ là giới cần được bảo vệ và họ không biết được tính nghiêm trọng của vấn đề đang diễn ra. Hiện video đã thu hút 1,5 triệu lượt xem trên Youtube cùng với hàng ngàn lượt chia sẻ trên các mạng xã hội khác.

"Cái này không phải là dàn dựng chứ?"

"Mấy người thật sự hiểu điều gì đang xảy ra đó hả? Thậm chí đó là những video được quay với sự chấp nhận của cả hai bên, bộ mấy người không thấy việc phát tán nó là phạm pháp hay sao?"

"Trời ơi..Mấy người này đúng là nỗi nhục của quốc gia mà.."

"Họ có phải người Hàn không vậy?"

"Sự tồn tại của những ngườ trong video này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của tôi."