Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng đầy bất ngờ của V (BTS) khi được người hâm mộ 'ship' với Jungkook

Câu trả lời của V có thể khiến nhiều 'shipper' phải 'vỡ mộng'!

Các fan Kpop hẳn đã quá quen thuộc với văn hóa "ship" các cặp đôi trong cùng một nhóm nhạc với nhau (nhiều trường hợp còn có những cặp đôi khác nhóm). Hầu hết các fan đều vô cùng thích thú với bất kỳ "moment" tình cảm và thân thiết nào giữa những cặp đôi được "ship" với nhau. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng các thần tượng sẽ nghĩ gì và sẽ phản ứng như thế nào khi biết mình đang được "ship" với một thần tượng khác, kể cả khi đó là những người anh em cùng nhóm với họ?

câu trả lời của V khi được ship với Jungkook

V (BTS) gần đây đã khiến nhiều người bất ngờ với câu trả lời mà anh gửi đến một ARMY, người đã công khai "ship" anh với cậu em cùng nhóm Jungkook. VKook hay TaeKook được xem là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất, được người hâm mộ "chèo thuyền" mãnh liệt nhất trong nội bộ BTS. Thế nhưng, câu trả lời của V có thể khiến nhiều "shipper" phải "vỡ mộng".

Nam thần tượng đã đăng trên Weverse - một ứng dụng dành riêng cho các nghệ sĩ nhà Big Hit, nói rằng anh muốn ngủ nhanh hơn và hỏi người hâm mộ rằng họ có gợi ý nào về cách để chìm vào giấc ngủ thật nhanh chóng hay không. Một người hâm mộ đã để lại bình luận rằng: "Em biết! Oppa, anh có thể ngắm ảnh của Jungkook người mà anh yêu ấy".

V sau đó đã hồi âm rằng: "Thoát ra khỏi trí tưởng tượng của em ngay, ở đó không tốt đâu".

câu trả lời của V khi được ship với Jungkook

Nhiều người hâm mộ đã thể hiện sự ủng hộ dành cho V cũng như câu trả lời của anh, khẳng định mặc dù việc "ship" có thể khiến các ARMY rất thích thú và phấn khích nhưng ngược lại các thành viên có thể cảm thấy khó chịu và khó xử.