Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng đáng yêu hết nấc của Thiều Bảo Trâm khi đang diễn say mê thì fan đồng loạt gọi tên... Sơn Tùng M-TP

Không hổ danh là bạn gái Chủ tịch, đến phản ứng ngại ngùng cũng gây sốt liên tiếp 2 năm.

Những ngày gần đây, động thái của Thiều Bảo Trâm luôn được các fan chú ý khi "người yêu tin đồn" Sơn Tùng M-TP lại gắn liền với cái tên của "gà cưng" Hải Tú. Mới đây, các fan lại bất ngờ "đào" lại đoạn clip Thiều Bảo Trâm diễn giao thừa vào năm 2019 và lập tức thu hút sự chú ý vì có liên quan đến Chủ tịch của M-TP.

Clip: Thiều Bảo Trâm hăng say hát mà fan ở dưới toàn gọi tên Sơn Tùng

Cụ thể, người đăng tải clip tiết lộ, khoảnh khắc này chính là khi Thiều Bảo Trâm diễn trong đêm giao thừa năm 2019 tại Quảng Trường Lam Sơn Thanh Hoá. Khi cô nàng say sưa diễn xong màn trình diễn của mình, thay vì hô vang tên Thiều Bảo Trâm thì các fan lại đồng loạt gọi tên... Sơn Tùng M-TP.

Khoảnh khắc này khiến cho Thiều Bảo Trâm chỉ biết cười e thẹn và nhìn fan như muốn gửi gắm "có phải em đang trêu đùa chị đấy không". Thôi để yên cho người ta hẹn hò kín đi mà!

Trước đó, sau khi Sơn Tùng M-TP ra mắt MV "Chúng ta của hiện tại" cùng nữ chính Hải Tú, cộng đồng mạng đã không khỏi phát sốt vì gương mặt cả hai có những điểm giống nhau được xem là rất có nét phu thê. Chính vì thế mà các fan của bộ đôi Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm bỗng trở nên lo lắng sợ "nhà bay mái".

Khi người hâm mộ còn đang xôn xao lo lắng thì Sơn Tùng M-TP lại để lộ hình ảnh được cho là đang check-in tại căn phòng của Thiều Bảo Trâm.

Bên cạnh đó, trên dòng caption bằng tiếng Nhật, Sơn Tùng M-TP đã viết: "Mọi thứ đều ổn". Nhiều người đồn đoán rằng, "sếp" đang muốn ngầm nhắn gửi đến các fan rằng mối quan hệ giữa bản thân anh và chủ nhân căn phòng vẫn hoàn toàn ổn sau màn "ship" kịch liệt với Hải Tú. Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ dừng ở việc suy đoán, còn chuyện tình cảm của bộ đôi vẫn "tình trong như đã mặt ngoài còn e", chưa chịu công khai cho dân tình thoải mái chúc phúc.

Động thái đầy tính mập mờ của Sơn Tùng M-TP sau khi bị fan ship nhiệt tình với Hải Tú

Động thái đầy tính mập mờ của Sơn Tùng M-TP sau khi bị fan ship nhiệt tình với Hải Tú.