Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng đáng yêu của PSY khi biết "Gangnam Style" không còn là video được xem nhiều nhất trên Youtube

Mặc dù đã đánh mất kỷ lục siêu khủng này, thế nhưng nam ca sĩ vẫn bày tỏ sự tự hào của mình đối với những gì mà "Gangnam Style" đã làm được.

Cách đây không lâu, MV "Gangnam Style" của PSY đã chính thức đánh mất danh hiệu video được xem nhiều nhất trên YouTube - kỷ lục mà nó đã nắm giữ gần 5 năm qua. Và ngay sau đó, nhiều người bắt đầu tò mò tự hỏi, không biết "chính chủ" sẽ phản ứng thế nào trước thông tin này.

Gangnam Style PSY

Vào ngày 12 tháng 7 vừa qua, Billboard đã đăng tải lên Twitter một bài viết về thông tin này. Ngay lập tức, PSY đã chia sẻ lại bài viết kèm theo những hashtag cực chất: "#vẫn tự hào #mãi mãi". Phản ứng của "chàng béo" nhà YG khiến người hâm mộ bất giác mỉm cười vì quá ngầu nhưng cũng không kém phần đáng yêu.

Gangnam Style PSY

Gangnam Style PSY

Ngay khi vừa được phát hành vào mùa hè năm 2012, "Gangnam Style" đã trở thành một hiện tượng toàn cầu, được khán giả khắp thế giới theo dõi và lan truyền trên Internet. Sau đó không lâu, vào tháng 11 năm 2012, MV này đã trở thành video được xem nhiều nhất trên YouTube ở mọi thời đại, một lần nữa khẳng định sức hút của "Gangnam Style". Tính đến thời điểm hiện tại, MV đang ghi nhận hơn 2.89 tỷ lượt xem trên YouTube, một con số khổng lồ mà không phải video nào cũng có thể chạm đến được.

Tuy nhiên, "Gangnam Style" đã phải nhường lại danh hiệu video được xem nhiều nhất trên YouTube cho "See You Again" của Wiz Khalifa và Charlie Puth vào ngày 10 tháng 7 vừa qua.  Bản soundtrack của bom tấn "Fast & Furious 7" hiện có hơn 2.9 tỷ lượt xem trên YouTube.

Dẫu vậy, "Gangnam Style" hiện vẫn đang giữ hai kỷ lục siêu khủng khác - video đầu tiên đạt được 1 tỷ và 2 tỷ lượt xem trên YouTube. Bên cạnh đó, khoảng thời gian 5 năm giữ một kỷ lục siêu khủng là quá đủ để cộng đồng fan Kpop tự hào về cả "Gangnam Style" lẫn PSY.