Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng đậm chất fan girl của Chaeryeong (ITZY) khi được thần tượng Taeyeon (SNSD) tương tác

ITZY và Taeyeon (SNSD) đều là các nghệ sĩ được mời trình diễn tại lễ trao giải Gaon Chart Music Awards gần đây. Đây cũng là lần đầu tiên Taeyeon trình diễn ca khúc hit ‘Four Seasons’ của mình trên sân khấu của một lễ trao giải. Rất nhiều SONE đã có mặt tại hội trường Gaon Chart Music Awards để cổ vũ cho thần tượng của mình.

Related image

Image result for itzy gaon chart music awards

Tuy nhiên theo những fancam được tiết lộ mới đây, Taeyeon còn có một fan girl cuồng nhiệt không kém ủng hộ mình ở khu vực giành cho nghệ sĩ. Người này không ai khác chính là Chaeryeong của ITZY.

Khi Taeyeon đi ngang qua bàn của ITZY, các thành viên của nhóm đều đứng lên để chào tiền bối và Taeyeon cũng làm lại điều tương tự trước khi trở về chỗ ngồi của mình. Sẽ chẳng có gì đáng nói khi Chaeryeong, ngay sau khi nhận được tương tác từ tiền bối không thể ngừng cười với biểu cảm dường như không thể tin nổi mình vừa được gặp trực tiếp thần tượng.

Animated GIF

Animated GIF

Có vẻ như với bất kì fan girl nào, ngay cả với những người đã là thần tượng nổi tiếng như Chaeryeong cũng đều giống như chúng ta, không thể bình tĩnh khi được gặp bias của mình đúng không nào.