Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng cười ra nước mắt của dàn idol JYP sau khi các thành viên TWICE bắt chước meme 'để đời' của Park Jin Young

Biết đâu chừng chúng ta sẽ được nhìn thấy một 'Park Jin Young meme challenge' được thực hiện bởi các thần tượng và cựu thần tượng của JYP!

Park Jin Young, người sáng lập JYP Entertainment hay còn được biết đến với nghệ danh "Asian Soul", gần đây đã trở thành một "thánh meme" xuất hiện dày đặc trên các diễn đàn cộng đồng trực tuyến tại Hàn Quốc khi những bức ảnh "boyfriend material" của anh trở thành chủ đề gây sốt trên Internet. Những hình ảnh "boyfriend material" (trong tiếng Hàn được gọi là "namchin-jal") thường là những bức ảnh mà trong đó các thần tượng Kpop trông giống như một người bạn trai được chụp từ góc nhìn của cô bạn gái. 

Rất nhiều thần tượng nam đã khiến người hâm mộ phát cuồng vì những bức ảnh "boyfriend material". Tuy nhiên, Park Jin Young lại là một trường hợp đặc biệt khi những bức ảnh của người sáng lập JYP Entertainment theo phong cách này lại mang tính chất... giải trí nhiều hơn. Dưới đây là một số hình ảnh "boyfriend material" nổi tiếng của Park Jin Young được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc!

Meme đình đám "Em yêu, anh say rồi".

phản ứng của dàn idol JYP khi TWICE bắt chước Park Jin Young

"Em yêu, ăn thử một miếng đi!".

phản ứng của dàn idol JYP khi TWICE bắt chước Park Jin Young

Và bức ảnh "bạn trai trên giường" kinh điển với chú thích: "Em yêu. Tại sao em lại lẩm bẩm trong giấc ngủ nữa vậy?".

phản ứng của dàn idol JYP khi TWICE bắt chước Park Jin Young

Meme "bạn trai trên giường" đã trở nên nổi tiếng đến mức TWICE thậm chí còn bắt chước nó. Mới đây, đích thân Park Jin Young đã đăng tải một bức ảnh hài hước lên Instagram, thể hiện sự "đau khổ" khi nhận được tin nhắn có một không hai từ Jeongyeon. 2 thành viên Momo Chaeyoung đã tạo dáng giống hệt Park Jin Young trong bức ảnh "bạn trai trên giường", trong khi Jeongyeon gửi "thành quả" của họ đến cho nhà sản xuất của nhóm. Điều thú vị hơn cả là phản ứng của Park Jin Young khi anh phải... năn nỉ công chúng ngừng tạo meme từ những bức ảnh của anh để ngăn chặn "đàn con" bắt chước theo.

Park Jin Young chú thích: "Nhận được tin nhắn Katalk từ Jeongyeon, mở ra xem thì hóa ra là bức ảnh này ㅜㅜ Vì mọi người cứ tạo nên mấy bức ảnh kỳ quặc nên tụi nhỏ mới làm theo thế này đấy...". Kèm theo đó, người sáng lập JYP Entertainment còn thêm vào những hashtag như #JYP #ảnhbạntrai #TWICE_Jeongyeon #JYPmemes.

Chưa dừng lại ở đó, một số nghệ sĩ, cựu nghệ sĩ của JYP Entertainment còn khiến tình huống này trở nên hài hước hơn khi đồng loạt để lại bình luận dưới bài đăng của Park Jin Young.

Yubin (cựu thành viên Wonder Girls, hiện đã rời JYP): ㅋㅋㅋ Cái này, cái này, nó khiến tất cả bọn em đều muốn bắt chước theo đấy.

Youngjae (GOT7): Tất cả bọn em đều phải làm vậy ạ...?

Jimin (15&, hiện đã rời JYP): Anh chính là MEME!!!!!!!!!

Junho (2PM): Đó có phải là một challenge không??

phản ứng của dàn idol JYP khi TWICE bắt chước Park Jin Young

Tình huống này đã mang đến rất nhiều tiếng cười không chỉ cho người hâm mộ của dàn thần tượng JYP mà còn cho đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc. Nhiều người thậm chí còn đề nghị hãy biến bức ảnh "bạn trai trên giường" của Park Jin Young thành một challenge thực sự và mong mỏi các nghệ sĩ khác của JYP cũng sẽ thực hiện thử thách hài hước này.

- "Phản ứng của Youngjae và Junho mắc cười dã man ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi đang rất mong chờ đây"

- "GOT7 Youngjae ㅋㅋ Sao cậu ấy thận trọng dữ vậy ㅋㅋㅋㅋ"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi thực sự hy vọng họ sẽ biến nó thành một thử thách thực sự"

- "Junho làm đi anh ơi..."

- "Ah TWICE đáng yêu quá ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi có thể tưởng tượng ra cảnh họ chui vào chăn và bắt chước biểu cảm của Park Jin Young ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Mấy đứa trẻ này thật ngọt ngào ㅋㅋㅋㅋ"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Anh ấy hỏi đó có phải đó là một thử thách thật không ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "ㅌㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Hài hước thật đấy"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Thật hài hước khi TWICE chụp những bức ảnh đó để gửi cho Park Jin Young"

- "Youngjae dễ thương quá ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Ủa đó là Jeongyeon hả? Không phải là Momo à? Wow, daebak ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

-> "Đó là Momo đấy ㅋㅋ"

- "Có vẻ như Youngjae đang hỏi thật đấy ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- ""Tất cả bọn em đều phải làm vậy ạ" ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Điên mất ㅋㅋㅋㅋ"

- "Muốn xem Junho làm như vậy quá ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "JYP như một gia đình vậy, thích thật ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Họ đối đáp cực kỳ tự nhiên luôn ㅋㅋㅋㅋ"

- "Youngjae hỏi thận trọng như vậy là thằng bé tính làm theo thiệt hả ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Nhìn thấy tất cả họ đều bình luận thoải mái như vậy thần kỳ thật đấy ㅋㅋㅋㅋ Cảm giác ấm áp ghê"

- "Chờ GOT7 làm theo..."

- "Youngjae à ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

Với sự ủng hộ nhiệt liệt từ cộng đồng mạng Hàn Quốc, biết đâu chừng vào một ngày không xa chúng ta sẽ thực sự được nhìn thấy một "Park Jin Young meme challenge" đến từ các nghệ sĩ JYP, thậm chí còn có thể lan rộng ra toàn Kpop!