Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của Yoona, Kwang Soo và Seongwu khi xem Bích Phương 'Let's Đu Đưa': trái ngược biểu cảm chán chường của LOONA

Netizen Việt nhận định, đây chính là một trong những màn reaction thú vị nhất trong lễ trao giải AAA vừa qua của nghệ sĩ Hàn dành cho đại diện Việt Nam.

Lựa chọn ca khúc gây tranh cãi nhưng có tiết tấu sôi động "Đi đu đưa đi" để trình diễn tại lễ trao giải AAA đã diễn ra hôm 26/11, ngay trên sóng livestream, Bích Phương đã được hàng loạt fan quốc tế truy lùng danh tính bởi vẻ ngoài xinh đẹp, thần thái sang chảnh. Cô cũng là một trong những nghệ sĩ trong dàn line-up sở hữu dàn fanchant khủng nhất sự kiện khi tất cả các fandom Kpop đồng loạt giơ cao lightstick để cổ vũ cho đại diện Việt Nam. 

Bích Phương quẩy hết mình với "Đi đu đưa đi" (đã được dịch sang tiếng Anh là "Let's Đu Đưa") trên sân khấu AAA

Không dừng lại ở đó, sau lễ trao giải, mạng xã hội tiếp tục lan truyền đoạn clip ghi lại biểu cảm thích thú của bộ ba chung bàn gồm Yoona, Lee Kwang Soo và Seongwu khi theo dõi nữ ca sĩ Việt biểu diễn. Dù không hiểu Bích Phương hát gì nhưng nữ thần của SNSD và Hươu cao cổ liên tục nhìn nhau cười thoải mái. Từ đầu đến cuối, cả ba nghệ sĩ Hàn không ngừng nhún nhảy theo nhạc, đặc biệt là không ngớt vỗ tay tán thưởng cho phần kết hoàn hảo của "Đi đu đưa đi"

Fancam cho thấy biểu cảm đáng yêu của Lee Kwang Soo, Yoona và Seongwu khi reaction tiết mục của đại diện Việt Nam

Trước màn reaction đáng yêu của Lee Kwang Soo, Yoona và Seongwu, fan Việt lại nhớ đến biểu cảm chán chường, thái độ thờ ơ của nhóm nhạc LOONA khi xem Bích Phương trình diễn. Dẫu fandom của nhóm giải thích rằng, có thể các cô gái đang mệt do chênh lệch múi giờ và lịch trình dày đặc nhưng antifan vẫn ngán ngẩm thay cho lối ứng xử thiếu chuyên nghiệp của girlgroup Kpop.

Phản ứng của Yoona, Lee Kwang Soo và Seongwu khi xem Bích Phương 'Let's Đu Đưa': khác biệt hoàn toàn biểu cảm chán chường của LOONA 1

Trái ngược với sự thích thú của bộ ba nghệ sĩ trên là biểu cảm thờ ơ, thái độ lồi lõm của nhóm nữ LOONA.