Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của Shawn Mendes khi biết 'In My Blood' được đề cử giải 'xịn' tại Grammy 2019

Bạn nghĩ sao về sự xuất hiện của 'In My Blood' ở hạng mục "Bài hát của năm" tại Grammy năm nay?.

Ở tuổi 20, Shawn Mendes đã bỏ xa những đồng nghiệp cùng lứa về số lượng các giải thưởng. Đến cuối tuần qua, khoảng cách ấy một lần nữa được nới rộng khi 'chàng Sò' có thêm 2 đề cử Grammy cho 'Album nhạc Pop xuất sắc nhất" với album 'Shawn Mendes' và ca khúc 'In My Blood' xuất hiện ở hạng mục "Bài hát của năm".

Trả lời Billboard về khoảnh khắc được nghe tin mình có tên trong danh sách đề cử, Shawn vẫn như 'đang trên mây' với muôn vàn cảm xúc khó tả: "Tôi không biết phải giải thích thế nào", anh nói. "Tôi bất ngờ hơn cả mong đợi, thật đấy".

"Không có bài hát nào khiến tôi tự tin nộp về đề cử Grammy hơn 'In My Blood'. Vì thế, tôi rất hài lòng với kết quả này", anh nói thêm. "Hôm nay tôi đã học được thêm một điều rằng tôi cần cố gắng phấn đấu hơn nữa, vượt qua những nỗi sợ hãi của bản thân và kết nối âm nhạc với mọi người".

Hiện tại, các fan hâm mộ đang rất chờ đón cuộc tái ngộ giữa Mendes và Camila Cabello tại lễ trao giải sắp tới. Shawn Mendes cho biết: "Tôi yêu cô ấy. Một ngày nào đó, tôi chắc chắn chúng tôi sẽ cùng nhau sáng tác một ca khúc khác (sau "I Know What You Did Last Summer"). Sẽ có thêm hàng triệu ca khúc nữa".

Cũng giống như Shawn Mendes, Camila Cabello nhận được 2 đề cử cho "Màn solo nhạc Pop xuất sắc nhất" và album "Camila" ở hạng mục "Album nhạc Pop xuất sắc nhất" tại Grammy năm nay. Ngôi sao âm nhạc người Mỹ gốc Cuba hiện đang nổi lên như là một trong những ca sĩ tiềm năng cho giải thưởng này trong tương lai.