Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của Selena Gomez khi lần đầu thấy ảnh The Weeknd hôn Bella Hadid: 'Chuyện quái quỷ gì thế này!'

Đây là phản ứng đầu tiên của Selena Gomez sau khi khi thấy ảnh The Weeknd âu yếm người cũ Bella Hadid tại Cannes.

Cách đây ít ngày, The Weeknd được phát hiện liên tục có những hành động thân mật với Bella Hadid tại liên hoan phim Cannes. Sau khi hôn nhau giữa đông người ở một bữa tiệc, hai người lại tiếp tục ngồi cạnh nhau trong rạp chiếu bóng ở một buổi ra mắt phim. Đây là những bằng chứng rõ ràng cho thấy cặp đôi đã tái hợp. 

'Thần thái' như Selena Gomez cũng không giữ nổi bình tĩnh khi thấy ảnh The Weeknd hôn Bella Hadid

Trông thấy The Weeknd và Bella Hadid dính lấy nhau như sam tại Cannes, các fan cũng tò mò không biết phản ứng của Selena sẽ như thế nào?. Theo nguồn tin của HollywoodLife, nữ ca sĩ không mấy vui vẻ và khá sốc trước những tấm hình thân mật của bạn trai cũ bên nàng mẫu gợi cảm.

Selena đã hét lên: “Chuyện quái quỷ gì thế này!”, cô không tin được cặp đôi này có thể tiếp tục đến với nhau sau tất cả những gì đã xảy ra. Bởi khi mới hẹn hò, The Weeknd từng nói với Selena rằng "anh đã hoàn toàn quên Bella".

“Selena tin Abel khi anh nói anh không còn gì với Bella và họ thật sự đã chia tay để tốt cho cả hai. Thế nên, cô ngạc nhiên vô cùng và không thể tin nổi họ quay lại với nhau sau từng ấy chuyện”, nguồn tin cho biết.

Dù vậy, Selena Gomez vẫn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với The Weeknd. "Cô ấy buồn vì chuyện của mình và Abel không đi tới đâu. Với Selena Gomez, The Weeknd là một chàng trai tốt vì thế cô ấy mong anh sẽ tìm được hạnh phúc riêng", nguồn tin trên tiết lộ thêm. 

'Thần thái' như Selena Gomez cũng không giữ nổi bình tĩnh khi thấy ảnh The Weeknd hôn Bella Hadid

Selena Gomez và The Weeknd hẹn hò 10 tháng trước khi chia tay vào mùa thu năm ngoái. Sau tan vỡ, Selena Gomez cũng đã yêu và lại chia tay Justin Bieber. Trong bài hát mới ra mắt Back To You, cô hát rằng nếu có cơ hội, cô sẽ quay lại với tình yêu cũ, thậm chí muốn ở bên họ khi cô đang đi với người khác. Thông điệp bí ẩn này được nhiều người đồn đoán là lời nhắn gửi đến Justin Bieber vì cuộc tình của họ đã không thành.