Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của Sejeong (gugudan) khi nghe IU khen bài hát của mình

Cô nàng gần như phát cuồng.

Vừa qua, Kim Sejeong đã tham gia chương trình âm nhạc "Yoo Hee Yeol's Sketch Book" và trổ tài cover ca khúc "Above The Time" của đàn chị IU. Đây là một track b-side nằm trong album "Love, Poem" mà "nữ hoàng nhạc số" vừa phát hành, đồng thời cũng là phần 2 của bản hit "You & I".

IU

Màn trình diễn của thành viên gugudan đã được chính chủ khen ngợi trên story Instagram. Ngay sau đó, Sejeong đã chụp màn hình lại story của IU và chia sẻ cảm xúc phấn khích: "Có phải mình đã giải cứu thế giới không? Giải phóng đất nước? Mình thống nhất tam quốc chăng? Hay mình đã phát minh ra kính áp tròng và gà rán?".

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

나는 전생에 무슨짓을 한거지 나라를 구했나 3국을 통일시켰나 렌즈와 치킨을 개발했나

Bài viết do 김세정 (@clean_0828) chia sẻ vào

Được biết, Sejeong là một trong những fan ruột của IU và luôn nhắc đến đàn chị mỗi khi chọn lựa mẫu người lí tưởng. Hiện tại, nữ idol vừa comeback solo và đang quảng bá ca khúc "Tunnel", một sản phẩm hợp tác với Dingo Music.