Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của Pete Davidson khi có người thóa mạ Mac Miller - tình cũ trước đó của bạn gái một thời Ariana Grande

Mối quan hệ của Pete Davidson và Ariana Grande đã từng gây sóng gió mạnh mẽ trên các trang báo. Phản ứng của Pete khi có người thóa mạ Mac Miller là gì?

Với những ai hâm mộ Ariana Grande, mối quan hệ của cô và Pete Davidson không còn quá xa lạ. Và đặc biệt, sự ra đi đột ngột của Mac Miller được xem như một phần nguyên nhân khiến cặp đôi khó lòng đến bên nhau sau mất mát quá lớn này.

Ariana - Pete

Trong một chương trình hài kịch tại New Jersey diễn ra vào 25/2 vừa rồi, Pete Davidson đã được mời đến biểu diễn. Khi anh chàng diễn viên hài bắt đầu câu chuyện hài hước của mình:  “Ah, Chuyện gì đã xảy ra…Bạn của tôi đã ra đi trong căn hộ của tôi”. Chuyện sẽ chẳng có gì khi một người đàn ông trong hàng khán giả đột nhiên thốt lên câu hỏi: “Là Mac Miller à?”. Ngay lập tức, Pete đáp trả một cách giận dữ: “Ai đấy? Chúng ta cần đuổi người đó ra khỏi đây. Tôi sẽ đợi. Tôi sẽ không tiếp tục chương trình của mình cho đến khi tên nhóc đó rời khỏi đây. Tôi sẽ đưa anh tiền và yêu cầu anh rời khỏi đây ngay lập tức…”.

Mac Miller

Thái độ tức giận của Pete Davidson đã khiến nhiều người hoài nghi về anh. Pete Davidson có lẽ đã thay đổi thái độ của mình với Mac Miller. Anh chàng không còn thù hằn gì mà trái lại, dành cho rapper quá cố một sự tôn trọng nhất định. Có thể thấy, sau những phát ngôn và biến cố trong thời gian vừa qua, Pete đã bình tâm hơn và tiết chế cảm xúc của mình. Hy vọng rằng, anh sẽ phát triển tốt trên con đường sắp tới.