Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của người hâm mộ khi nghe tin YG debut nhóm nữ mới và có thể bỏ rơi BLACKPINK như 2NE1

Tin tức về nhóm nhạc nữ mới của YG Entertainment đã gây chú ý trên mạng xã hội và rất nhiều cư dân mạng đã có ý kiến trái chiều xoay quanh chủ đề này.

Vào ngày 27 tháng 2, một đại diện của YG đã xác nhận rằng công ty có dự định ra mắt một nhóm nhạc nữ mới vào cuối năm nay. Tuy nhiên, nhóm vẫn ưu tiên hoạt động của các nghệ sĩ khác như BLACKPINK và WINNER. Ngay lập tức, thông tin này đã khiến netizen Hàn dậy sóng vì cho rằng YG quá tham lam, không chăm sóc tốt cho nghệ sĩ đã nhanh chóng cho debut nhóm mới.

Black Pink

Nhiều BLINK không hài lòng về tin tức này, nói rằng YG Entertainment nên quản lý BLACKPINK đúng cách trước khi dồn tâm sức cho một nhóm nhạc nữ mới. Đã 9 tháng kể từ lần khi BLACKPINK tung mini album "Kill This Love", mini album thứ 2 trong sự nghiệp của nhóm.

Một số người hâm mộ thậm chí đã dùng cụm từ "đối xử hời hợt" để miêu tả tình hình hiện tại. Các nhóm nhạc nữ của YG thường rơi vào hoàn cảnh này trước khi tan rã. Tiêu biểu là 2NE1 đã giải tán vào năm 2016 sau hơn 1 năm đóng băng hoạt động, chỉ vài tháng trước khi BLACKPINK ra mắt.

Các BLINK không thể tỏ ra hào hứng với girlgroup mới. Thay vào đó, họ cảm thấy tiếc cho tân binh này và lo lắng nhóm nữ mới sẽ không được công ty chăm chút tử tế.

"Các ông có thể làm việc chăm chỉ để đảm bảo BLACKPINK sẽ được quảng bá ở Hàn Quốc không?", "Chỉ cần tập trung vào BLACKPINK là được rồi. Một năm mới comeback một lần ư? Thật quá vô lý", "BLACKPINK còn chưa được phát hành một full album tử tế và rồi họ sắp cho nhóm nữ mới ra mắt? Tôi cảm thấy buồn cho BLACKPINK", "Đây có phải là một trò đùa không? BLACKPINK thậm chí còn chưa có full album", "Đối xử với BLACKPINK cho tử tế vào, debut cũng được 5 năm rồi mà chỉ có 2 mini album thôi", "Ngay cả fan cũng nhìn ra vấn đề? Công ty này bị làm sao vậy nhỉ?",v.v.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP