Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của Ngô Kiến Huy khi Isaac ôm hôn Khổng Tú Quỳnh khiến netizen không còn đường bắt bẻ

Netizen cứ ngỡ chàng Bắp có thể bối rối nhưng không, anh vẫn tỉnh táo lắm!

Là bạn thân của cả cô dâu, chú rể, lẽ tất yếu Ngô Kiến Huy sẽ xuất hiện trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Thế nhưng, sự kiện tối 9/11 vừa qua không chỉ có chàng Bắp mà còn có Khổng Tú Quỳnh - bạn gái cũ của anh. Cả hai đã cùng nhau trải qua 8 năm gắn bó, tuy nhiên lại "đứt gánh" ở năm thứ 9. Chứng kiến Đông Nhi hạnh phúc trao nhẫn cưới với Ông Cao Thắng, "nàng dâu tây" là người mà các fan thấy xót xa. 

Có lẽ vì cảm xúc dâng trào mà trong buổi tiệc tối 9/11, Khổng Tú Quỳnh hơi quá chén. Sau khi say, cô hành động bất bình thường, đặc biệt là không rõ lý do gì mà còn có nụ hôn đột ngột với Isaac

Phản ứng của Ngô Kiến Huy khi Isaac ôm hôn Khổng Tú Quỳnh 1

Đáng nói, cư dân mạng lại tìm đến Ngô Kiến Huy để khoe khoang khoảnh khắc "để đời" này. Đáp lại câu hỏi "Anh Huy có thấy khúc này không?" của một khán giả, chàng Bắp đã duyên dáng trả lời: "ôi mắt tôi! Mà anh bận hun chú rể rồi!". Câu trả lời của giọng ca "Truyền thái y" được nhận định là vừa hài hước, vừa tinh tế lại tránh bị đào mộ chuyện quá khứ. 

Phản ứng của Ngô Kiến Huy khi Isaac ôm hôn Khổng Tú Quỳnh 2

Trước đó, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh có chạm mặt nhau tại sân bay trên đường đến Phú Quốc cũng như trong hôn lễ của 2 người bạn thân. Tuy nhiên, cả hai không chụp ảnh chung. Chỉ có điều, vào giây phút cô dâu tung hoa cưới, MC Trấn Thành vẫn cố gán ghép hai người bằng câu nói: "Ngô Kiến Huy lên đi, có Khổng Tú Quỳnh đang đợi". 

Phản ứng của Ngô Kiến Huy khi Isaac ôm hôn Khổng Tú Quỳnh 3

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh dường như vẫn tránh chạm mặt nhau khi cùng tham dự đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.