Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của netizen Hàn khi RM (BTS) trực tiếp lên tiếng bác bỏ tin đồn hẹn hò mới đây: Các thành viên phải khó chịu đến mức nào?

RM có thể được xem là thành viên BTS đầu tiên trực tiếp nhắc đến tin đồn hẹn hò của mình trên SNS.

Mặc dù BTS đang trong kì nghỉ ngơi chính thức nhưng thị phi thì vẫn không thể buông tha họ. Dạo gần đây, có rất nhiều các tin đồn hẹn hò của các thành viên trong nhóm được lan truyền trên mạng, và đa phần là đều xuất phát từ một kênh Youtube Hàn Quốc chuyên tung tin bôi nhọ các idol Kpop. Được biết thành viên V (BTS) đã từng công khai cho biết sẽ kiện cáo kênh Youtube này, tuy nhiên chủ kênh không những không lo sợ mà còn có thái độ thách thức. 

Một trong những bằng chứng cho thấy sự 'thách thức' đó chính là kênh này tiếp tục tung ra thêm nhiều bằng chứng hẹn hò của các thành viên BTS, gần đây phải kể đến Jungkook và RM. Sau trường hợp của Jungkook, Big Hit Music đã lên tiếng bác bỏ tin hẹn hò và đồng thời ra một thông báo kiện tụng cứng rắn. Tuy nhiên có vẻ như kênh Youtube này vẫn không hề nao núng mà vẫn tiếp tục tung thêm tin hẹn hò của trưởng nhóm RM.

Trong video mới đăng tải vào ngày 30/12, Youtuber này tiếp tục đăng video với tiêu đề 'Tiết lộ bằng chứng hẹn hò của RM với một cô gái được cho là đến từ một gia đình thượng lưu, có mẹ là người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực nghệ thuật (liên quan đến mỹ thuật). Kênh này tung ra loạt bằng chứng như hai người cùng check-in ở một địa điểm, cùng yêu thích và đến các bảo tàng nghệ thuật giống nhau v...v...

Một trong những bằng chứng mà Youtuber này còn khẳng định 'chắc nịch' là bằng chứng hẹn hò chính là vào ngày 12/9, RM đăng ảnh chụp cùng một chú chó poodle. Được biết đây không phải là chú chó của RM vì nó thuộc giống khác, và đây cũng là lần đầu tiên RM chụp cùng một chú chó poodle. Youtuber này phát hiện rằng từ trước đó Instagram của cô gái này đã đăng ảnh một chú chó poodle trên tay cô. Youtuber khẳng định chú chó trong ảnh của RM là của cô gái này. 

(Xem chi tiết vụ việc Youtuber tung loạt bằng chứng RM hẹn hò tại đây).

Ngay sau đó, Big Hit Music đã đưa ra phản hồi với giới truyền thông Hàn một cách nhanh chóng và ngắn gọn: 'Tin đồn hẹn hò của RM là không đúng sự thật.' Có thể nói rằng so với những lần phản hồi trước đó, lần này Big Hit thậm chí còn đưa ra tuyên bố với tốc độ 'tên lửa' bởi nhiều netizen và fan vẫn còn chưa hay đến những tin đồn hẹn hò này. 

Tuy nhiên điều thú vị hơn là không chỉ có Big Hit mà chính bản thân RM cũng lên tiếng về tin đồn hẹn hò này. Ngay trong tối ngày 31/12, trưởng nhóm BTS cũng đăng Story trên Weverse với nội dung: 'Tôi không biết người kia là ai cả, còn chú chó poodle đó là của bạn tôi mà ^^;'.

Đây không phải là lần đầu tiên các thành viên BTS tỏ ra khó chịu vì những tin đồn hẹn hò vô căn cứ. Trước đó vào tháng 10/2021, thành viên V cũng từng vướng phải tin đồn hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise. Sau khi Big Hit lên tiếng bác bỏ, V đã đăng tải một thông điệp lên story của Weverse. Nội dung như sau: 'Thật thảm hại. Tôi muốn hát 'UGH!' kèm theo một emoji nôn mửa.

Vì bài hát này là một diss track của BTS nên nhiều người cho rằng V muốn ám chỉ rằng tin hẹn hò của mình thật sự là tin đồn nhảm. Tuy nhiên so với V, RM thậm chí còn thẳng thắng bác bỏ vấn đề hơn, nhắc luôn đến cả chú chó poodle vốn được Youtuber xem là 'bằng chứng tình cảm' rõ ràng nhất. 

Thông điệp của RM sau đó cũng đã trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng Hàn Quốc khi đây được xem là lần đầu tiên có thành viên BTS trực tiếp nhắc đến tin đồn hẹn hò của mình và bác bỏ nó. Nhiều Knet cảm thán rằng BTS thật sự phải rất mệt mỏi và tức giận đến mức phải tự lên tiếng công khai. Một số Knet còn cảm thấy tội nghiệp cho RM bởi lẽ anh đang nhiễm COVID-19 nhưng lại phải hứng chịu những thị phi 'từ trên trời rơi xuống'. 

Trong khi đó, nhiều Knet khác lại cho rằng có vẻ Big Hit đang thật sự trong quá trình thu thập bằng chứng kiện tụng. Chính vì vậy việc 'nạn nhân' như RM tự lên tiếng bác bỏ và cho thấy sự bức xúc cũng sẽ được xem là một bằng chứng có lợi cho vụ kiện cáo Youtuber. 

Một số bình luận của Knet: 

- Dù họ có hẹn hò hay không thì hãy để BTS được yên đi!

- Thật điên rồ khi những đứa trẻ của chúng ta  đãphải giải thích những tin đồn thất thiệt trong năm nay không biết bao nhiêu lần!

- Big Hit, hãy gỡ những video đó xuống trước đi!

- YouTuber đó nên bị kiện, làm ơn.

- Tội nghiệp RM, thậm chí cậu ấy còn đang bị COVID-19...

- Tôi mong rằng những người tung tin đồn đó sẽ bị kiện ra ngô ra khoai.

- BTS chưa từng phản hồi về những tin đồn như thế này trước đây. Nhưng nếu nhìn cách họ phản ứng với chúng vào những ngày này, chắc chắn công ty và các thành viên đang rất nghiêm túc cho vụ kiện.

- Thật khó chịu khi các thành viên biết về nó và thậm chí phải đề cập đến nó như thế này.

- Mong rằng không chỉ Big Hit mà các công ty khác cũng sẽ kiện kênh YouTube đó!

- Làm người nổi tiếng thật mệt mỏi!

- Thấy BTS V và RM đích thân nhắc đến chuyện này, tôi cảm thấy cách trả lời đã thay đổi một chút so với trước đây .. Chắc họ mệt mỏi lắm rồi!

- Nếu nhìn vào phản ứng của Big Hit, có vẻ như công ty đang nỗ lực để lại bằng chứng có lợi cho họ, vì vậy kênh Youtube kia sẽ  bị kiện một cách gay gắt.

- Tôi đoán là chính RM lên tiếng sẽ càng là một bằng chứng có lợi trong vụ kiện nên công ty đã để anh ấy tự lên tiếng. 

- Nhưng mà RM còn đang điều trị COVID-19... Thật sự, bị bệnh mà cũng không yên!! 

Netizen thương cảm cho RM (BTS) khi đang nhiễm bệnh mà vẫn bị dính 'thị phi' đến mức phải tự lên tiếng

Xem thêm: Big Hit thông báo khởi kiện những kẻ bôi nhọ BTS sau loạt lùm xùm với một Youtuber: Netizen choáng với số tiền các cá nhân phải bồi thường vì hành động xốc nổi