Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của Mingyu (SEVENTEEN) khi tưởng Yeji (ITZY) sắp ngã ngửa tới nơi

Chỉ một khoảnh khắc đã cho thấy mức độ ga lăng, thân thiện của nam thần tượng.

Mingyu hiện là một trong hai MC cố định cho chương trình âm nhạc hàng tuần SBS Inkigayo. Trong tập phát sóng gần đây, thành viên SEVENTEEN có dịp phỏng vấn ITZY trước thềm sân khấu comeback với "ICY". Giữa lúc đang ghi hình, trưởng nhóm ITZY - Yeji, bỗng lùi lại một bước.

Mingyu

Có vẻ như Mingyu nghĩ rằng đồng nghiệp đang ngã, vì thế, anh chàng lập tức đưa tay giữ nhẹ vai để giúp nữ thần tượng có thể đứng vững. Khi thấy Yeji không có vấn đề gì, Mingyu lùi lại.

Khoảnh khắc được chia sẻ lên một diễn đàn, nhanh chóng khiến cư dân mạng dậy sóng, bình luận về phẩm chất ga lăng, chu đáo của Mingyu.

Nhiều người đồng ý rằng Mingyu là một MC tuyệt vời, rất biết cách phòng ngừa, xử lý rủi ro và đối xử rất tốt với các thần tượng đồng nghiệp. Hy vọng rằng Mingyu sẽ giữ vai trò MC của Inkigayo trong một thời gian dài!

Mingyu