Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của mẹ Taylor Swift khi con gái đưa bạn trai mới về ra mắt

Xem ra Taylor đang tỏ ra rất nghiêm túc với mối quan hệ mới này.

Nguồn tin độc quyền từ Hollywood Life cho biết, không chỉ đưa bạn trai mới Joe Alwyn về quê chơi hồi cuối tuần trước, Taylor Swift còn nhân cơ hội này để giới thiệu người yêu kém tuổi với bố mẹ của mình. Mẹ của cô khi tiếp xúc với Joe đã rất hài lòng và ủng hộ mối quan hệ tình cảm mới của con gái.

Phản ứng của mẹ Taylor Swift khi con gái đưa bạn trai mới về ra mắt

Mẹ của Taylor Swift hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ mới của con gái 

Nguồn tin này cho biết: “Taylor Swift đưa Joe tới nhà mẹ ruột ở Tennessee vào dịp cuối tuần và mẹ của Taylor rất yêu mến Joe. Sau những ngày cuối tuần ngọt lịm ở Nashville, vào thứ 2 vừa qua Taylor và Joe đã lên phi cơ riêng để tiếp tục kỳ nghỉ lãng mạn ở một nơi khác”.

“Mẹ của Taylor hết sức ngọt ngào, yêu thương và ủng hộ con gái. Chính vì thế bà dễ dàng yêu mến Joe, người mà bà nghĩ là một chàng trai thực sự lịch thiệp. Mẹ Taylor hoàn toàn đồng ý mối quan hệ của 2 người. Taylor và Joe đã tận hưởng dịp cuối tuần kín đáo và riêng tư bên gia đình ở Nashville”, Hollywood Life nhấn mạnh.

Phản ứng của mẹ Taylor Swift khi con gái đưa bạn trai mới về ra mắt

Nữ ca sĩ sinh năm 1989 đang săn nhà ở London để được gần gũi bạn trai

Gần đây có thông tin để thuận tiện cho việc hẹn hò với bạn trai gốc Anh, Taylor đã quyết định mua thêm nhà ở thủ đô London. Hồi tháng trước, cô có đi xem một số bất động sản ở Chelsea. Trong đó có bất động sản gần với nhà của em gái công nương Kate Middleston và trường quay show nổi tiếng Made In Chelsea.

Chưa dừng lại ở đó, theo những hình ảnh do Dailymail mới đây cung cấp, Taylor Swift còn cho phi cơ riêng chở tình mới Joe Alwyn về Anh. Trông anh khá háo hức khi được trở về quê nhà sau chuyến bay dài. Kể từ khi yêu Taylor, Joe thường xuyên di chuyển bằng máy bay riêng của người yêu.

Phản ứng của mẹ Taylor Swift khi con gái đưa bạn trai mới về ra mắt

Bạn trai mới của Taylor Swift bước xuống từ phi cơ riêng khi trở về Anh

Taylor Swift và Joe Alwyn bắt đầu hẹn hò được vài tháng nay sau khi gặp gỡ trong concert của Kings of Leon hồi tháng 10 năm ngoái. Theo People, giọng ca "Shake It Off" đã quyết tâm giữ kín mối quan hệ tình cảm với Joe sau tai tiếng từ những cuộc tình trước đó: "Cô ấy muốn chắc chắn cuộc sống của Joe sẽ không bị đảo lộn vì chuyện yêu đương. Taylor thậm chí không để hàng xóm biết mối quan hệ của họ".