Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Phản ứng của MAMAMOO khi gặp lại kẻ từng bắt nạt một thành viên trong nhóm: Nhẹ nhàng nhưng vẫn rất đáng sợ!

Câu chuyện MAMAMMOO vô tình gặp lại kẻ từng bắt nạt một thành viên trong nhóm đang 'gây bão' trở lại trên diễn đàn mạng.

Gần đây nhiều người đang mong đợi về câu chuyện tái ký hợp đồng của các thành viên MAMAMOO. Theo đó, RBW xác nhận Moonbyul và Solar đã quyết định ở lại, trong khi đó HwasaWheein vẫn đang trong quá trình đàm phán. Mặc dù mọi chuyện vẫn chưa có gì rõ ràng nhưng fan vẫn hết lòng tin tưởng MAMAMOO, tin tưởng vào sự đoàn kết và tình cảm của họ bấy lâu nay. 

Cũng trong lúc những thông tin về việc MAMAMOO liệu có thể đi tiếp cùng nhau hay không liên tục được đăng tải, những câu chuyện nhỏ nhưng lại ấm áp về mối quan hệ của các thành viên đã hot trở lại. Trong số đó, câu chuyện hiện đang 'gây sốt' với Knet chính là về phản ứng của các thành viên MAMAMOO khi vô tình 'đụng độ' với kẻ từng bắt nạt Moonbyul vào thời trung học.

Câu chuyện phản ứng của MAMAMOO khi gặp lại kẻ bắt nạt Moonbyul đang nhận được sự quan tâm từ Knet 

Trong chương trình 'NAVER NOW'Moonbyul làm DJ, nữ idol đã chia sẻ một câu chuyện về việc cô bị bắt nạt ở trường trung học. Đáng chú ý, những người bắt nạt đó lại chính là những người bạn từng thân thiết của Moonbyul. Cô chia sẻ: 'Khi tôi học năm ba trung học, tôi tham gia các buổi thử giọng vì tôi muốn trở thành ca sĩ. Nhưng tôi đã bị bắt nạt vì điều đó. Đó thực sự là quãng thời gian khó khăn. Chúng tôi đã từng thân thiết với nhau nhưng rồi sau đó họ bắt đầu đuổi tôi đi.' 

Moonbyul chia sẻ câu chuyện từng bị bắt nạt vào thời trung học 

Bẵng đi một thời gian, có lẽ những người từng bắt nạt Moonbyul cũng không ngờ rằng nay cô đã trở thành một idol nổi tiếng. Và họ lại càng không ngờ tới rằng sẽ có ngày gặp lại Moonbyul cùng với các thành viên còn lại trong MAMAMOO. Moonbyul chia sẻ rằng cách mà các thành viên MAMAMOO phản ứng lúc đó đã khiến cô vô cùng cảm động. 

Moonbyul nhớ lại: 'Chúng tôi tình cờ gặp lại một trong những kẻ bắt nạt khi tôi đang làm việc. Cô ấy giả vờ như không biết tôi. Cô ấy có vẻ như đang sống một cuộc sống khó khăn. Các thành viên khác trong nhóm cũng biết chuyện tôi từng bị bắt nạt, vì vậy họ đều trừng mắt nhìn cô ấy. Giây phút đó khiến tôi nghĩ rằng tôi có thể tin tưởng dựa dẫm vào các thành viên. Tôi nghĩ: 'Đây đích thực là những người bạn của tôi.''

MAMAMOO - 'AYA' MV

Nữ ca sĩ cũng nói thêm về chuyện đã 'gặp gỡ' lại thêm một kẻ bắt nạt khác khi đã làm idol: 'Thậm chí một kẻ bắt nạt từng gửi yêu cầu follow tôi (trên MXH hay ứng dụng riêng). Điều đó từng khiến tôi rất stress, nhưng giờ đây tôi nhận ra rằng việc này chẳng có gì to tát cả.' 

Sau khi đọc xong câu chuyện này, nhiều Knet khẳng định Moonbyul đã có một cách 'trả thù' ngọt ngào nhất đối với kẻ từng bắt nạt của mình. Cô giờ đây đã thành công và vô cùng nổi tiếng, ngoài ra còn có sự bảo vệ từ các thành viên trong MAMAMOO. Mặc dù họ chỉ 'trừng mắt' nhìn kẻ bắt nạt nhưng đó cũng là một phản ứng bênh vực và bảo vệ rất chân thành, điều đó đã khiến Moonbyul cảm thấy cô có được những người bạn ủng hộ mình và phần nào giảm đi nỗi đau từng bị bắt nạt học đường. 

Tình cảm giữa các thành viên MAMAMOO rất bền chặt 

Một số bình luận của Knet sau khi biết đến câu chuyện của Moonbyul

- Hwasa mà trừng mắt nhìn cô ta thì chắc chắn là phải rất đáng sợ rồi. 

- Những phản ứng đó có thể chỉ nhỏ thôi, nhưng nó đủ khiến Moonbyul cảm thấy mình được bảo vệ rồi. 

- Moonbyul đã có một màn trả thù ngọt ngào nhất rồi đó. Chỉ cần tiếp tục sống và thành công hơn những kẻ từng bắt nạt mình là tốt nhất. 

- Việc Moonbyul thành công đã là sự trả thù tốt nhất rồi! 

- Kẻ bắt nạt cũng không dám hống hách gì, nhưng thái độ của các thành viên MAMAMOO đã minh chứng cho tình cảm chân thành của nhóm. 

- Hwasa mà trừng mắt nhìn cô ta thì cô ta xong đời rồi!! 

- Đối với việc bị bắt nạt, đôi khi nạn nhân chỉ cần được sự ủng hộ rất nhỏ thôi là họ đã cảm động rồi. Có nhiều người chỉ bỏ đi, nhưng phản ứng của MAMAMOO là rất hợp lý và khiến Moonbyul tin tưởng vào họ hơn. 

- Rõ ràng là Moonbyul rất bất ngờ với cách mà các thành viên phản ứng với kẻ bắt nạt. Có lẽ trong quá khứ chẳng ai thèm bênh vực cô ấy. Thông thường có những người biết chuyện sẽ kiểu 'Ồ là người đó à?!' rồi làm lơ đi luôn thôi. Nhưng ở đây MAMAMOO lại trừng mắt với cô ta, thật là ấn tượng! 

- Tôi chắc bây giờ kẻ bắt nạt đang hối hận lắm rồi. Nghĩ mà xem, người mình từng bắt nạt bây giờ lại trở nên vô cùng nổi tiếng và thành công đến vậy. Cô ta sẽ hối hận đến hết phần còn lại của cuộc đời mình!!! MAMAMOO cố lên!!

 Bạn nghĩ gì về phản ứng của các thành viên MAMAMOO khi gặp lại kẻ bắt nạt Moonbyul khi xưa?