Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của Knet trước tin Kang Daniel và Jihyo hẹn hò: Ai cũng tưởng 'nhà trai' sẽ được bênh vực nhưng sự thật lại là...

Kang Daniel vốn nổi tiếng là một 'center quốc dân' có sức ảnh hưởng to lớn, tuy nhiên khi tin đồn hẹn hò bùng nổ, nhiều cư dân mạng lại cho rằng Jihyo hoàn toàn có thể tìm được người tốt hơn.

Làng giải trí Hàn Quốc vừa chào tuần mới với một tin tức hẹn hò chấn động của 2 gương mặt nổi tiếng thuộc lứa thần tượng thế hệ 3. Theo những thông tin được Dispatch tiết lộ, Jihyo (TWICE) và Kang Daniel hiện đang hẹn hò, và mối quan hệ tình cảm của cả hai đã bắt đầu từ đầu năm 2019.

Knet phản ứng với tin tức hẹn hò của Kang Danile và Jihyo

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, màn "comeback" của Dispatch thật sự đã mang đến một cú sốc lớn cho cộng đồng fan Kpop, bởi không ai có thể ngờ đến mối liên hệ giữa Kang DanielJihyo. Cả hai đều là những thần tượng nổi tiếng, sở hữu lượng fan hùng hậu cả trong lẫn ngoài nước. Chính vì thế, tin tức hẹn hò của họ đã trở thành chủ đề nóng nhất trên các trang báo giải trí hiện nay.

Có một điều đáng ngạc nhiên là phản ứng của netizen Hàn trước tin tức này lại khá khác biệt so với suy nghĩ của nhiều người. Trong những tin đồn hẹn hò của giới thần tượng từ trước đến nay, bên nam thường là những người được bênh vực, bảo vệ trong hầu hết các tình huống, trong khi bên nữ sẽ bị mỉa mai, thậm chí là chỉ trích. Thêm vào đó, Kang Daniel vốn được biết đến như một "center quốc dân" có sức ảnh hướng to lớn. Chính vì vậy, không ít người lo lắng rằng Jihyo sẽ bị Knet công kích trong trường hợp này.

Knet phản ứng với tin tức hẹn hò của Kang Danile và Jihyo

Knet phản ứng với tin tức hẹn hò của Kang Danile và Jihyo

Dù vậy, khác với suy nghĩ của nhiều người, ngay khi tin tức hẹn hò vừa được công bố, trên các trang báo và diễn đàn lớn tại Hàn Quốc lại xuất hiện rất nhiều bình luận mỉa mai Kang Daniel. Cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng việc hẹn hò trong thời điểm này, khi Kang Daniel ra mắt chưa được bao lâu và cũng chỉ mới bắt đầu sự nghiệp solo, là một quyết định quá dại dột và không tôn trọng người hâm mộ.

- "Fan thì giúp cậu ta bán được hẳn 450.000 album và bây giờ thì cậu ta trả ơn họ bằng một tin tức hẹn hò, thật tội nghiệp fan của Kang Daniel ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Đúng là đồ ngốc. Tất cả những gì cậu ta phải làm là kiên nhẫn chờ đợi thêm một chút nữa, như vậy cậu ta có thể đủ khả năng mua thêm vài tòa nhà khác khi tuổi đời còn rất trẻ. Nhưng cuối cùng cậu ta đã phá hỏng tất cả bằng cách đi hẹn hò"

- "Tại sao Kang Daniel luôn làm mọi thứ một cách vội vã thế nhỉ? ㅎ"

- "Chờ xem người hâm mộ của Kang Daniel sẽ suy sụp tinh thần đến mức nào... Họ rất vui mừng khi cậu ấy trở lại sau một thời gian khó khăn, nhưng bây giờ thì cậu ấy lại đi hẹn hò.. ㅋㅋ Hay thật đấy"

- "Kang Daniel đang đứng trước cơ hội bùng nổ, nhưng bây giờ thì sự nổi tiếng của cậu ấy sẽ tan thành bọt biển vì chuyện hẹn hò"

- "Tôi có thể thấy cảnh người hâm mộ của Kang Daniel đang chuẩn bị rời đi"

- "Đây sẽ là lần cuối cùng các fan của Kang Daniel chi tiền cho cậu ấy"

- "Wow, thực tế là người hâm mộ của cậu ta đã bán cả linh hồn để mua album và rồi được chào đón bởi tin tức này ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Chỉ 2 tuần sau khi ra mắt ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ..."

- "Dispatch chọn đúng người ghê ㅋㅋㅋㅋㅋ Kang Daniel à, bây giờ không phải là lúc để cậu hẹn hò đâu.. Cậu chỉ vừa được ra mắt solo sau khi trải qua vụ kiện, đáng lẽ cậu nên biết ơn người hâm mộ của mình vì họ không chỉ giúp cậu vượt qua giai đoạn khó khăn đó mà còn mua album cho cậu nữa... Vĩnh biệt Kang Daniel ~~ Đó sẽ là lần cuối cùng họ mua album"

- "Giá mà tin này được công bố sớm hơn ㅋㅋ Lúc đó không biết các fan của Kang Daniel có chi từng đó tiền để mua album của cậu ta không"

- "Trong lúc khó khăn nhất fan vẫn tin tưởng và chờ đợi, nhưng cậu ta lại thản nhiên đi hẹn hò ư? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ" 

Knet phản ứng với tin tức hẹn hò của Kang Danile và Jihyo

Bên cạnh đó, nhiều người còn cảm thấy tiếc cho Jihyo trong tình huống này vì cho rằng trưởng nhóm TWICE có thể tìm được một người tốt hơn. Ngoài ra, một số fan còn lo ngại Jihyo sẽ bị công kích bởi những người hâm mộ quá khích của Kang Daniel.

- "Tôi rất mừng khi thấy Jihyo hẹn hò vì cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ trong suốt sự nghiệp của mình ㅋㅋㅋㅋ Chỉ là tôi nghĩ rằng cô ấy có thể gặp được một người tốt hơn.."

- "Tôi là phụ nữ nhưng tôi cảm thấy tiếc cho Jihyo quá.. Có ấy có thể làm tốt hơn nhiều mà.."

- "Jihyo là một cô gái rất tốt. Cái tên Daniel này ㅠ"

- "Jihyo ngầu quá"

- "Jihyo hẹn hò cũng không có vấn đề gì vì cô ấy ra mắt cũng khá lâu rồi, nhưng còn Kang Daniel.. Chẳng phải cậu ấy mới debut đây sao.."

- "Jihyo chắc sẽ bị ném đá cho đến khi họ chia tay cho mà xem.. Bọn fan của Kang Daniel là những kẻ tồi tệ nhất"

- "Fan của Kang Daniel nổi tiếng là cuồng nhiệt thái quá mà.. Lo cho Jihyo quá ㅠㅠ"

Knet phản ứng với tin tức hẹn hò của Kang Danile và Jihyo

Knet phản ứng với tin tức hẹn hò của Kang Danile và Jihyo

Dù vậy, hiện vẫn có rất nhiều ý kiến ủng hộ cặp đôi này vì cho rằng họ đều là những thần tượng có nhân cách tốt, xứng đáng nhận được sự cổ vũ của mọi người.

Trong khi đó, JYP Entertainment và KONNECT Entertainment đều đã lên tiếng thừa nhận tin tức hẹn hò của Jihyo và Kang Daniel, chính thức đánh dấu sự ra đời của một cặp đôi thần tượng mới tại Kpop.