Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của Knet trước tin BTS trình diễn tại American Music Awards: 'Quên MAMA đi, đẳng cấp của BTS giờ phải thuộc về AMA!'

Một lần nữa, BTS lại trở thành niềm tự hào của cả làng nhạc Hàn Quốc.

Vào tối ngày 3 tháng 11, đông đảo người hâm mộ lẫn công chúng yêu nhạc đều vô cùng bất ngờ khi biết tin BTS sẽ được trình diễn tại sự kiện "American Music Awards" vào giữa tháng 11 tới đây. Đây là một niềm vinh hạnh lớn với BTS bởi "American Music Awards" là một giải thưởng vô cùng danh giá và uy tín tại Hoa Kỳ.

BTS trình diễn tại American Music Awards

Công ty quản lý Big Hit Entertainment đã công bố rằng, BTS sẽ có sân khấu live đầu tiên trên sóng truyền hình Mỹ tại "American Music Awards" của ABC vào ngày 19 tháng 11. Nhóm sẽ trình diễn ca khúc mới nhất "DNA" trên cùng một sân khấu với các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Christina Aguilera, Selena Gomez, và Diana Ross.

Một đại diện của Big Hit chia sẻ: "Đây thật sự là một vinh dự lớn cho cả BTS lẫn Big Hit Entertainment khi được mời đến "American Music Awards" với tư cách là một trong những nghệ sĩ tham gia biểu diễn. Các đối tác ở Mỹ đã giúp chúng tôi mở đường để mọi thứ diễn ra thật thuận lợi, và chúng tôi cũng rất vui mừng khi được giới thiệu với cộng đồng ARMY về sân khấu live đầu tiên cho "DNA" tại Hoa Kỳ".

Tất nhiên, thông tin này ngay lập tức thu hút sự quan tâm của công chúng Hàn Quốc. Netizen Hàn tỏ ra vô cùng tự hào trước kỳ tích này của BTS. Thậm chí, họ cho rằng BTS giờ đây đã ở một đẳng cấp khác, nơi mà những giải thưởng đầy rẫy vấn đề nhức nhối như MAMA đã không còn phù hợp với họ.

BTS trình diễn tại American Music Awards

- "Hul ㅠ tuyệt quá. BTS giờ đây đã ở một đẳng cấp khác rồi ㅠ quá chán nản với những lễ trao giải đầy rẫy gian lận như MAMA, BTS phải thuộc về một sân khấu như AMA"

- "Một đẳng cấp khác so với MAMA"

- "Ai có thể đạt được nhiều thành tích như BTS chứ ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ"

- "Tôi tự hỏi nhóm sẽ còn đi xa được tới đâu nữa, chúc mừng nha"

- "Thật tuyệt vời... luôn ủng hộ các cậu"

- "Ước gì MAMA dẹp tiệm luôn đi... ngay cả khi nó có nghĩa là BTS phải ra nước ngoài và chúng ta chỉ gặp họ mỗi năm một lần... Tôi muốn nhóm tránh xa những chương trình đầy vấn đề như MAMA. Yêu các cậu lắm, BTS ~"

- "Nhóm đang ngày càng bay cao hơn rồi, tôi thậm chí không thể tưởng tượng được họ có thể chạm đến bao nhiêu thành tích khác nữa ㅠㅠㅠ như thể vụ hợp tác với UNICEF còn chưa đủ, giờ thêm cả AMA nữa chứ! Mong rằng càng tiến xa thì nhóm vẫn sẽ giữ được sự khiêm tốn! Xin chúc mừng nhé"

- "Bao nhiêu giải thưởng mong muốn mời BTS đến thế, nhóm hoàn toàn có thể tránh xa MAMA, làm ơn đi mà Big Hit ㅠㅠ"

- "Billboard <AMA <Grammy... AMA được xem là 1 trong 3 giải thưởng hàng đầu của Mỹ. Nhóm đã nhận được một giải thưởng từ Billboard và bây giờ còn được trình diễn trên AMA ... MAMA, mấy người có thấy không? Mnet bây giờ chẳng là gì cả nhé. BTS đang tiến đến những đấu trường lớn hơn ~~"

- "Từ một nhóm nhạc debut với 30.000 album và bây giờ họ đã vươn xa thế này... chúc mừng nhé BTS ~"

Với thành tích này, BTS đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc thứ hai (sau PSY) và nhóm nhạc Kpop đầu tiên được trình diễn tại "American Music Awards". Xin chúc mừng các chàng trai nhà Big Hit vì thành tích đáng tự hào này!