Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của Knet trước động thái mới nhất của các thành viên GOT7 sau tin tức rời khỏi JYP

Các thành viên GOT7 đã có những cập nhật đầu tiên sau tin tức không tái ký hợp đồng với JYP Entertainment.

Hôm nay (10/1), các fan Kpop đã kinh ngạc trước thông tin tất cả các thành viên của GOT7 (nhóm nhạc debut năm 2014) đã quyết định không tái ký hợp đồng và rời khỏi JYP Entertainment sau 7 năm hoạt động. Mỗi người trong số họ được cho là đã tìm được định hướng mới, tìm được 'ngôi nhà' mới để phát triển tương lai. 

Được biết sự xuất hiện tại lễ trao giải Golden Disc Awards hôm nay cũng sẽ là hoạt động cuối cùng của nhóm dưới trướng JYP. Trước đó theo thông tin, hợp đồng của các thành viên GOT7 sẽ kết thúc vào tháng 1/2021. Sau đó, truyền thông tiết lộ thêm rằng các thành viên tuy có tình bạn tốt nhưng lại không có ý định ở lại JYP.

Toàn bộ các thành viên GOT7 được cho là không tái ký hợp đồng với JYP Entertainment

Trước tin tức này, JYP cho biết rất khó để xác nhận thông tin lúc này và họ sẽ chỉ đưa ra thông báo cuối cùng sau khi đã có quyết định chính thức về tương lại của GOT7. Tuy nhiên, động thái của một số bên liên quan lại càng khẳng định tin tức này là sự thật. 

Dẫu từ lâu đã có tin đồn về việc GOT7 sẽ rời JYP nhưng khi đối diện với sự thật này, fandom Ahgase vẫn rất buồn bã và nuối tiếc. Nhiều người đều biết việc ra đi là tốt nhất cho các thành viên, tuy nhiên họ cũng nghĩ rằng đây có thể là hồi kết cho GOT7 bởi một khi mỗi người có một định hướng riêng, sẽ rất khó để cùng nhau hoạt động dưới danh nghĩa là một nhóm thêm lần nữa.

Liệu đây có phải là hồi kết cho GOT7?

Biết được lo lắng này của các fan, một số thành viên GOT7 đã ngay lập tức cập nhật bài đăng trên trang cá nhân của mình. Thành viên Mark đã đăng tải trên Twitter một thông điệp tới fan và đảm bảo GOT7 là mãi mãi, cho dù có chuyện gì xảy ra trong tương lai.

Trong bài đăng kèm ảnh của 7 thành viên, Mark viết: '7 năm vừa qua là những năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình. Đây không phải là kết thúc mà chỉ là một sự khởi đầu. 7 thành viên chúng mình sẽ tiếp tục mang đến những khía cạnh tốt nhất của bản thân đến với các bạn.#GOT7FOREVER.'

Bài đăng của thành viên Mark trên Twitter

Sau đó, 5 thành viên là Mark, JB, Youngjae, Bambam, Yugyeom Jinyoung cũng đồng loạt đăng bức ảnh tương tự lên Instagram cá nhân với dòng hashtag #GOT7FOREVER. Tính đến thời điểm hiện tại, Jackson là người còn lại chưa đăng bài viết này trên trang cá nhân. 

Tính đến thời điểm bài viết được đăng tải, có 6 trên 7 thành viên GOT7 đăng hình ảnh nhóm và hashtag #GOT7FOREVER trên Instagram. 

Việc GOT7 tạo nên hashtag #GOT7FOREVER đã khiến cho hashtag này đứng đầu top Trending Twitter toàn cầu. Nhiều fan đã vô cùng cảm động khi nhìn thấy bài đăng này của các thành viên. Họ biết rằng đây không phải là lời khẳng định nhóm chắc chắn sẽ hoạt động đủ 7 người, nhưng đó là minh chứng cho thấy tình cảm của các thành viên sẽ không thay đổi, ít nhất là cho đến lúc này. 

 

Hashtag #GOT7FOREVER đang dẫn đầu Top Trending Twitter toàn cầu

Điều này cũng phù hợp với những gì mà các đại diện trong ngành giải trí tiết lộ hôm nay. Một đại diện truyền thông cho biết lý do vì sao GOT7 không ở lại JYP'Các thành viên GOT7 rất thân thiết với nhau. Chúng tôi đã thấy rằng các thành viên đều muốn đi cùng nhau nhưng ý kiến này lại bị chia rẽ bởi công ty chủ quản. Sau một vài cuộc họp cùng công ty, họ quyết định sẽ mỗi người một hướng đi mới.' 

Đặc biệt, một người thân quen với các thành viên tiết lộ thêm: 'Các thành viên dành rất nhiều tình cảm cho GOT7. Ngay cả khi đang thực hiện các hoạt động riêng, họ vẫn luôn dành thời gian cho nhau.'

 

Tình cảm gắn bó của các thành viên GOT7 khiến nhiều người cảm động

Những động thái cập nhật bài đăng mới nhất của GOT7 trước thông tin rời JYP cũng trở thành một chủ đề hot của Knet. Dưới đây là một vài bình luận của họ trên diễn đàn Theqoo: 

- Đây là một nhóm nhạc tài năng, tôi thật sự rất tiếc.

- Tôi yêu các bạn, GOT7!!

- GOT7 là mãi mãi!!

- Cảm ơn vì những nỗ lực của mọi người trong thời gian qua. 

- Thật tiếc cho GOT7, cầu chúc họ sẽ chỉ đi trên con đường hoa. 

- Hi vọng rằng tất cả các thành viên GOT7 đều sẽ có những hoạt động tốt hơn trong tương lai. 

- Hãy tiếp tục thành công trên chặng đường sắp tới nhé, tôi sẽ cổ vũ cho 7 thành viên. 

- Tôi yêu GOT7, cảm ơn các bạn rất nhiều trong 7 năm và tôi đã hạnh phúc nhờ các bạn.

- Chúng tôi sẽ luôn ủng hộ GOT7!!

- Tôi cảm động vì tình cảm giữa các thành viên. Hãy cùng nhau đi trên con đường hoa nhé! 

- Tôi không phải fan nhưng tôi cảm thấy rất xúc động. Những bài đăng này cho chúng ta thấy được rằng các thành viên trong nhóm có tình cảm rất gắn bó với nhau.

 

Bạn có những nuối tiếc gì với một chặng đường đã qua của GOT7 không?