Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của Knet khi nghe tin Wendy (Red Velvet) phải ăn Tết trong bệnh viện, còn rất lâu mới có thể hồi phục hoàn toàn

Đau lòng hơn là nữ thần tượng vẫn luôn nói lời xin lỗi.

Sau khi nghe tin Wendy (Red Velvet) phải nằm viện hơn 1 tháng, chưa biết khi nào được về nhà vì tai nạn nghiêm trọng tại SBS Gayo Daejun, cư dân mạng xứ Hàn đã bày tỏ thái độ tức giận với đài SBS. Được biết, nữ thần tượng vẫn đang tiếp nhận điều trị tại bệnh viện kể từ hôm 25/1 cho đến nay.

Wendy

Rất có thể Wendy sẽ mất nhiều thời gian hơn dự kiến để hồi phục sau khi bị rạn xương gò má, gẫy cổ tay và xương chậu. Sự việc xảy ra trong thời gian Red Velvet đang chuẩn bị quảng bá cho "PSYCHO" khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng và tiếc nuối.

Cư dân mạng bình luận: "Điều đầu tiên cần làm là phải cầu nguyện cho Wendy sớm hồi phục", "Những tay quan chức đó đã khiến cô ấy không thể quảng bá", "Không biết chị ấy đã bị tổn thương đến mức nào mà ngay cả một bức ảnh trong bệnh viện cũng không bị lọt ra ngoài?", "SBS nên hồi thường cho em ấy hàng triệu lần mới phải", "Mong Wendy sớm bình phục", "Wendy ơi, em hãy mạnh mẽ lên nhé", "Làm thế nào mà họ có thể dựng một sân khấu rởm đến mức đó nhỉ?",v.v.

Được biết, phía cảnh sát đã vào cuộc để điều tra SBS về vụ tai nạn nghiêm trọng này.