Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của Knet khi Jennie (BLACKPINK) được fan Trung tặng loạt quà sinh nhật hàng hiệu 'kéo đến mỏi tay'

Knet vốn biết độ nổi tiếng của BLACKPINK tại Trung Quốc, nhưng khi nhìn list quà sinh nhật năm nay của Jennie họ vẫn không khỏi trầm trồ ngạc nhiên.

Ngày 16/1 vừa qua chính là sinh nhật tuổi 24 (tuổi quốc tế) của Jennie (BLACKPINK). Bên cạnh niềm vui đến từ việc kênh Youtube cá nhân vừa mở ra đã nhận được 1 triệu lượt subcribers, nữ idol còn nhận được muôn vàn lời chúc và hoa quà đến từ các thương hiệu nổi tiếng, từ bạn bè và từ các fan. 

 

Các fan Trung Quốc từ trước đến nay luôn nổi tiếng với độ 'chịu chi' trong việc mua quà sinh nhật cho các idol Kpop. Và với nhóm nữ Kpop đang có độ nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc lúc này như BLACKPINK, danh sách quà tặng cho Jennie lẽ đương nhiên sẽ khiến nhiều người choáng váng. Những món quà này thậm chí còn trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng Hàn Quốc. 

(Lưu ý: Những hình ảnh trong bài chỉ là MỘT PHẦN trong danh sách quà sinh nhật fan gửi đến Jennie) 

Vốn là nàng IT Girl của Kpop thế hệ mới, list quà tặng của Jennie từ fan đương nhiên toàn là những món đồ xa xỉ đắt tiền. Chúng bao gồm những trang phục, túi xách, trang sức, phụ kiện đến từ nhiều thương hiệu cao cấp như Gucci, Chanel, LV, Piaget, Hermès, Chopard v...v... Chỉ là liệt kê sơ lược nhưng cũng đủ khiến người xem phải vừa 'kéo mỏi cả tay' vừa trầm trồ choáng váng. 

Thật hiếm có một nữ idol Kpop nào lại nhận được 'cơn mưa hàng hiệu' đủ loại ở tầm cỡ như Jennie. Vì vậy, nhiều Knet sau khi xem xong danh sách này đã phải để lại bình luận kinh ngạc và nể nang sức ảnh hưởng của cô tại Trung Quốc.

Một số bình luận: 'Wow thật sự kéo mỏi cả tay!!', 'Fan Trung nào giờ đúng là rất chịu chi!!', 'Sức ảnh hưởng của Jennie tại Trung Quốc quả nhiên không thể đùa được!!', 'BLACKPINK hiện giờ rất rất nổi tại Trung Quốc mà!', 'Wow đúng chất IT Girl, quà sinh nhật không món nào là không phải hàng hiệu!', 'Họ còn mua những dòng thời trang phụ kiện từ bộ sưu tập mới nhất cho cô ấy, đỉnh quá!', 'Cô ấy xứng đáng với những ưu ái này' v...v...

 

Video khai trương kênh Youtube mới nhân ngày sinh nhật của Jennie (BLACKPINK)

Tuy nhiên, cũng có không ít bình luận tỏ ý mỉa mai đây là lý do YG không thể ngừng 'phục tùng' Trung Quốc. Một số người còn tự hỏi rằng vì sao BLACKPINK vẫn còn tiếp tục nhận quà đắt tiền từ fan dù một số nhóm khác đã ngừng việc nhận quà này.

Một số bình luận: 'BLACKPINK vẫn còn nhận quà từ fan sao?', 'Cô ấy là đại sứ Chanel mà tặng đồ Chanel nhiều như vậy có phải vô nghĩa không nhỉ?', 'Đây là lý do vì sao có chết YG cũng không từ bỏ Trung Quốc!', 'Vâng, đúng là Trung Quốc. Nhiều idol Kpop sẽ không từ bỏ thị trường này đâu, nhìn đi, tiền không đấy!', 'YG vẫn nhận quà từ fan ư?' v...v... 

 

Còn bạn, bạn có bị choáng ngợp với danh sách quà tặng sinh nhật của Jennie (BLACKPINK) không?