Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của Knet khi 'Butter' của BTS đạt Certified All-Kill thần tốc: Càng nghe lại càng thấy đỉnh, mong ngóng PAK về tay

'Butter' của BTS đã rất nhanh chóng đạt Certified All-kill và thời cơ đạt được Perfect All-kill đang đến gần hơn bao giờ hết.

Vào lúc 13h trưa ngày 21/5 (giờ Hàn), BTS đã chính thức comeback với siêu phẩm mùa hè mang tên 'Butter'. Ca khúc thuộc thể loại dance-pop và mang tiết tấu bass gây nghiện được dự đoán sẽ sớm trở thành hit lớn, và thực tế nó đã khuynh đảo các BXH nhạc số trong nước và trên thế giới ngay sau khi phát hành. Và mới đây nhất, ca khúc này đã nhanh chóng đạt được thành tích Certified All-kill tại các BXH nhạc số Hàn Quốc dẫu phải cạnh tranh với nhiều đối thủ mạnh khác nhau. 

Cũng giống như 'Dynamite', 'Butter' là một ca khúc full tiếng Anh để mang đi chinh chiến tại quốc tế và vốn dĩ không được chú trọng quảng bá tại Hàn. Lý do là bởi ca khúc này được phát hành vào khung giờ trưa, ngoài ra còn sử dụng tiếng Anh cho toàn bộ lyrics - đều là những yếu tố thường khiến người dân Hàn không muốn tìm hiểu và thưởng thức quá nhiều.

Thêm vào đó, hiện tại cũng có rất nhiều đối thủ mạnh mà BTS phải cạnh tranh trên các BXH nhạc số như 'Peaches' của Justin Bieber, 'Rollin' của Brave Girls, 'Dun Dun Dance' của Oh My Girl, 'Journey to Atlantis' của MSG Wannabe, 'Happen' của Heize v...v... Dù được dự đoán sẽ mất một thời gian để có được màn All-kill đầu tiên nhưng cuối cùng 'Butter' thậm chí còn tăng tốc một cách chóng mặt. 

BTS - 'Butter' MV

Vào lúc 7h30 sáng ngày 23/5 (giờ Hàn), BXH iChart xác nhận. 'Butter' của BTS đã đạt được chứng nhận Certified All-kill (CAK) đầu tiên. Điều đó cũng có nghĩa là 'Butter' đã đạt được No.1 ở các BXH chính thức thuộc iChart như sau:

No.1 BXH Daily và BXH 24Hits của Melon

No.1 BXH Daily và BXH real-time của Genie

No.1 BXH Daily và BXH real-time của Bugs

No.1 BXH Daily của VIBE

No.1 BXH 24Hours của FLO

No.1 BXH Real-time của iChart

Tính đến thời điểm bài viết được đăng tải, theo cập nhật mới nhất thì vào lúc 23h30 khuya ngày 23/5 (giờ Hàn), 'Butter' tiếp tục trụ vững và đạt CAK lần thứ 17. 'Butter' hiện đang đến gần với cột mốc cuối cùng tại hệ thống BXH iChart là Perfect All-kill (PAK). Để đạt được điều này, 'Butter' chỉ cần đứng đầu BXH còn lại là BXH Weekly của iChart và có vẻ như BTS sẽ sớm làm được điều đó. 

Thành tích CAK đầu tiên của 'Butter' cũng đã trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng Hàn Quốc vào sáng nay. Nhiều Knet đã dành lời khen ngợi cho ca khúc và cảm thán rằng bài hát càng nghe lại càng thấy hay. Số khác lại tin chắc 'Butter' sẽ sớm gặt hái được nhiều PAK trong thời gian tới.

Một số bình luận của Knet về thành tích CAK đầu tiên của 'Butter':

- Bài hát hay quá đi mất!

- Cứ như này chắc sớm đạt PAK luôn đó!!

- Không hổ danh là BTS. 

- Wow, tôi biết BTS rất mạnh nhưng không ngờ họ đạt CAK nhanh như vậy.

- Wow, có thể tăng tiến nhanh như vậy trên Melon và FLO không dễ đâu, đúng là quái vật nhạc số.

- Bài hát ban đầu nghe không ok lắm nhưng càng nghe lại càng hay.

- Chuẩn hit mùa hè rồi!

- Xin chúc mừng BTS!!!

- Tôi nghĩ là sẽ PAK sớm thôi. 

- Tôi càng nghe lại càng thấy bài này rất hay.

- Tôi cực thích 'Butter' luôn ấy!! 

- Mấy đứa sajaegi nên tự thấy xấu hổ đi. Người ta phải tự đi lên bằng thực lực đây!! 

- Bài hát hay quá nên tôi cứ nghe đi nghe lại nhiều lần lắm luôn!! 

 

Chúng ta hãy cùng chờ đợi PAK đầu tiên của BTS với 'Butter' nhé!