Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của Knet khi APRIL trả lời phỏng vấn khẳng định ai cũng 'sợ' Hyunjoo: Một loạt khoảnh khắc nổi da gà bị đào lại cho thấy ai mới là người đáng sợ

Có vẻ như APRIL lại một lần nữa không thể đổi chiều dư luận khi netizen Hàn nhanh chóng chỉ ra những điểm bất hợp lý trong lời khai của họ.

4 tháng kể từ khi tranh cãi bắt nạt cựu thành viên Lee Hyunjoo nổ ra, APRIL (trừ Chaekyung và Rachel) mới đây đã có một cuộc phỏng vấn độc quyền với Sports Kyunghyang và làm rõ những điểm mà họ cho là "oan ức". Buổi phỏng vấn diễn ra giữa thời điểm tất cả những lập trường chính thức từ DSP Media hay từ các thành viên trước đó đều không thể dập tắt những làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng Hàn Quốc.

APRIL-bat-nat

Trong cuộc phỏng vấn với Sports Kyunghyang, 4 thành viên Kim Chaewon, Lee Naeun, Yang YenaLee Jinsol đã khẳng định rằng họ là người bị hại chứ không phải thủ phạm bắt nạt, và "bằng chứng" được họ đưa ra chính là hồ sơ tư vấn tâm lý trong giai đoạn 2015 - 2016 với những ghi chép khẳng định họ đã rất đau khổ và mệt mỏi trước sự dối trá của Lee Hyunjoo. Tất cả những chi tiết gây tranh cãi từ đôi giày, tumbler hay kimbap cũng được APRIL giải thích từ lập trường của họ, khẳng định mọi chuyện đều đã bị bóp méo và họ mới là những người bị Hyunjoo "trách mắng".

Điểm đáng chú ý nhất trong buổi phỏng vấn này là khi 4 thành viên APRIL tuyên bố: "Tất cả các thành viên đều sợ Lee Hyunjoo. Bắt nạt và cô lập một người như vậy ư? Thật vô lý". Lời khẳng định hoàn toàn khác với những gì dư luận đã được biết trước đó, rằng Hyunjoo là người hoàn toàn không có tiếng nói và quyền lực trong nhóm.

APRIL-bat-nat

Và lại một lần nữa, lời khai từ phía APRIL hoàn toàn không thể thuyết phục được netizen Hàn khi cộng đồng mạng nhanh chóng chỉ ra điểm vô lý trong tuyên bố của họ cho rằng tất cả đều sợ Hyunjoo. Một loạt khoảnh khắc trong quá khứ đã bị đào lại cho thấy cách đối xử của các thành viên APRIL với người mà họ cho là "đáng sợ".

Lee Jinsol cười thích thú khi đùa giỡn dán giấy lên mặt Lee Hyunjoo trong một buổi phát sóng.

APRIL-bat-nat

APRIL-bat-nat

Các thành viên nhìn Hyunjoo với ánh mắt chẳng mấy thiện cảm ngay trước camera.

APRIL-bat-nat

APRIL-bat-nat

APRIL-bat-nat

Lee Jinsol gọi Hyunjoo là "đồ thần kinh" khi quay show thực tế. Trong một chương trình khác, em út của APRIL cũng nói với Hyunjoo rằng "Im lặng đi" khi cô phát biểu ý kiến.

Trong một buổi livestream trên V Live, Lee Jinsol đã dùng tay chọc vào cổ Hyunjoo khi cô đang uống nước. Ngay sau đó, Lee Naeun đã nhại lại hành động của Hyunjoo.

Với tất cả những khoảnh khắc nói trên kèm theo nhiều bằng chứng khác mà cư dân mạng đã tổng hợp và đăng lên YouTube trước đó, phần lớn ý kiến trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc đều cho rằng thật vô lý khi APRIL khẳng định họ từng sợ Hyunjoo đến mức không thể nào bắt nạt được cô. Thậm chí, một số cư dân mạng còn khẳng định lời khai của APRIL lại càng chứng minh họ mới thật sự là những người đáng sợ khi tìm mọi cách để đổ lỗi cho Hyunjoo.

- "Cả cái nhóm này chắc điên hết rồi............ Rốt cuộc là mấy cô đang ảo tưởng gì trong đầu vậy? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Có ai lại dám nói trống không bảo một người chị đáng sợ hơn mình tận 3 tuổi là im lặng đi trong khi đang quay show thực tế không hả?ㅋㅋ"

- "Càng làm thế này thì người ta lại càng tin chuyện mấy cô này bắt nạt là có thật thôi ㅋㅋ"

- "Sợ Hyunjoo nhưng lúc nào lên sóng cũng thấy các cô hành động quá quắt với con bé là thế nào? .."

- "Người đáng sợ thật sự chính là mấy cô đấy ㅋㅋㅋ"

- "Với tôi thì người đáng sợ phải là Lee Jinsol mới đúng. Nhìn ánh mắt cô ta thấy đáng sợ thật sự"

- "Từ lúc nào mà nghĩa của từ đáng sợ lại thay đổi thế này vậy???????"

- "Không thể tin được là chính miệng mấy cô này lại đi nói rằng mình cảm thấy sợ... Vậy thì mấy cô giải thích sao về một đống video mấy cô tỏ thái độ khó chịu với Hyunjoo kể cả khi có camera ở đó đây?"

- "Bảo sợ mà còn thái độ với người ta thế đấy... Rồi nếu không sợ thì còn chà đạp người ta đến mức nào nữa đây"

- "Vụ này đúng là huyền thoại mà ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Không thể tin nổi có ngày tôi lại nghe nói các thành viên APRIL sợ Hyunjoo"

- "DSP nhất định phải làm đến mức này ư... Họ không còn nghệ sĩ nào khác có thể kiếm ra tiền trừ APRIL à"

- "Càng nói lại càng thấy khó tin ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Có ai dám làm những chuyện như vậy với người mà mình thấy sợ không hả"

Cho đến nay, phía Hyunjoo vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về bài phỏng vấn độc quyền của 4 thành viên APRIL.