Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của Justin Bieber khi phát hiện ra Billie Eilish là một 'Belieber chính hiệu'

Thông tin này vừa được MC Ellen DeGeneres tiết lộ trong cuộc trò chuyện với Billie Eilish.

Trên sóng chương trình Ellen số tháng 4, MC nổi tiếng Ellen DeGeneres khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ Billie Eilish là một fan hâm mộ Justin Bieber. Giọng ca “Wish You Were Gay” là một Belieber chính hiệu và rất mong một ngày nào đó cô có cơ hội gặp gỡ thần tượng của mình.

Ngay sau khi đoạn trò chuyện được đăng tải trên Twitter, Justin Bieber đã tweet lại bằng một biểu tượng hình mặt cười. Nam ca sĩ người Canada cũng nhấn theo dõi Instagram của Billie khiến cô vô cùng vui sướng.

Billie Eilish được phóng viên của trang The Guardian miêu tả là "biểu tượng nhạc Pop tuổi teen của thế kỷ 21". Sau khi thu hút hàng trăm triệu lượt nghe trực tuyến cho các đĩa đơn trước đây, Billie Eilish vụt sáng trở thành ngôi sao nhạc Pop với album "When We All Fall Asleep Where Do We Go" (được pitchfork đánh giá 7.2 điểm, cao hơn cả Taylor Swift với 6.5 điểm)

Album mới của cô gồm 14 ca khúc, bao gồm những bản hit gây ấn tượng mạnh như “when the party’s over”, “Bury A Friend”, và “Wish You Were Gay”. Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ 17 tuổi cũng đã làm nên lịch sử khi album đầu tay của cô trở thành album được đặt trước nhiều nhất mọi thời đại trên Apple Music với hơn 800.000 bản.

Nhấn theo dõi Billie Eilish trên Spotify: