Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của Jihyo khi nhận được câu hỏi về Kang Daniel trong buổi họp báo ra mắt ca khúc mới của TWICE

Cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích câu hỏi bất lịch sự của phóng viên trong một sự kiện đáng lý ra chỉ nên tập trung vào sự trở lại của nhóm.

Vào ngày 23 tháng 9, TWICE đã tổ chức một buổi họp báo giới thiệu mini album thứ 8 của nhóm mang tên "Feel Special" tại Yes24 Live Hall, Seoul, Hàn Quốc. Trong sự kiện này, một tình huống không hay đã xảy ra khi trưởng nhóm Jihyo nhận được câu hỏi bất ngờ về chuyện tình cảm riêng tư khi đây là lần trở lại đầu tiên của cô kể từ khi công khai hẹn hò với Kang Daniel.

Jihyo nhận được câu hỏi về Kang Daniel trong showcase comeback

Jihyo đã được hỏi rằng: "Chuyện tình cảm với Kang Daniel có truyền cảm hứng tốt hơn để sáng tác ca khúc không?". Trưởng nhóm TWICE đã im lặng trước câu hỏi này, và MC của buổi họp báo đã phải lên tiếng cứu nguy bằng cách yêu cầu: "Chúng tôi mong rằng chỉ nhận được những câu hỏi có liên quan đến showcase comeback của TWICE mà thôi".

Jihyo nhận được câu hỏi về Kang Daniel trong showcase comeback

Tình huống này đã vấp phải sự chỉ trích nặng nề của đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc khi nhiều người cho rằng phóng viên quá thiếu tế nhị khi đặt ra câu hỏi về chuyện riêng tư của 1 thành viên trong buổi họp báo trở lại của cả nhóm: "Showcase comeback của người ta mà tại sao cứ nhất thiết phải hỏi câu đó vậy???", "Nhưng mà.. Jihyo có phải người sáng tác hay viết lời đâu.. Tại sao lại đi hỏi cổ có được truyền cảm hứng hay không chứ ㅋㅋㅋ", "Sao cứ phải nhắc đến chuyện hẹn hò làm gì nhỉ..", "Làm ơn đi, đây là showcase comeback của tụi nhỏ đấy", "Nếu muốn hỏi chuyện truyền cảm hứng thì đi mà hỏi Park Jin Young đi chứ ㅋㅋㅋ", "Bọn nhà báo này.. Lại nữa rồi đấy..",....

Trong khi đó, TWICE sẽ phát hành mini album "Feel Special" và ca khúc chủ đề cùng tên vào lúc 18 giờ chiều nay (theo giờ Hàn Quốc).