Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của IU khi bị hack tài khoản Instagram

Cô nàng có vẻ rất bức xúc khi trang cá nhân bị tấn công.

Vào ngày 15 tháng 2, nữ ca sĩ IU đã đăng một lời cảnh báo lên Instagram Story, tiết lộ rằng có một số tin tặc đang cố gắng truy cập vào tài khoản của cô.

Cô nàng cho biết: "Mặc dù tôi đã không đăng nhập vào tài khoản Instagram, nhưng tôi nhận ra mình đã nhấn theo dõi các ID lạ mặt lúc nào không biết. Cũng giống như lần trước, tôi nhận được rất nhiều cảnh báo nói rằng ai đó đã cố gắng thay đổi mật khẩu của tôi. Cả tài khoản của Jang Man Wol cũng thế. Chuyện này không được đâu. Đừng có mà cố hack. Đó là việc của tôi".Cô nàng còn mượn 1 câu hát trong "BBI BBI": "Nếu bạn bước qua giới hạn, bạn đã phạm luật, beep". Cảnh cáo hacker là thế nhưng IU không quên PR cho ca khúc OST mới phát hành mang tên "I Give You My Heart" cho bộ phim "Hạ Cánh Nơi Anh". Bài hát vừa đạt realtime alkill sau một thời gian ngắn ra mắt.

Được biết, không chỉ IU và rất nhiều sao KPOP khác đang phải đối mặt với nạn tin tặc mỗi ngày. Họ luôn lo sợ sẽ bị hacker tấn công tài khoản mạng xã hội và mất quyền kiểm soát thông tin cá nhân của bản thân.