Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của Idol khi chờ kết quả bầu cử: Cardi B hút rất nhiều thuốc, Lizzo khoe thân bên cờ nước Mỹ!

Đây là phản ứng của sao Hollywood trong kì bầu cử nước Mỹ. Và bạn sẽ không nhịn được cười khi thấy… Cardi B.

Lady Gaga

Lady Gaga vẫn là người trung thành với Biden, đồng thời nữ nghệ sĩ đã bày tỏ cảm xúc của mình với những người kiểm phiếu trên toàn quốc: “Mọi phiếu bầu ở đất nước này đều quan trọng, chúng sẽ được tính và góp một phần quan trọng! Đó là biểu tượng cho nền dân chủ của chúng ta!”

Lady Gaga

Trước đó vào ngày 2/11, Lady Gaga đã xuất hiện bên ứng cử viên Tổng thống Mỹ Joe Biden trong cuộc vận động tranh cử ở Pennsylvania, Mỹ.

Cardi B

Cardi B

Cardi B đến điểm bỏ phiếu vào sáng sớm để tránh xếp hàng, đồng thời đã khẳng định mình đã bỏ phiếu. Bên cạnh đó, nữ rapper trông có vẻ khá căng thẳng. Cardi B hút đến tận 3 điếu thuốc cùng lúc.

Kanye West

Kanye 2020 là người tham gia cuộc bầu cử vào phút cuối. Trên Twitter ngày hôm qua, nam rapper đã thông báo rằng anh ấy sẽ bỏ phiếu bầu chọn cho chính mình. Kanye West đã không đơn độc khi anh cũng giành được kha khá phiếu.

Kanye West

Bên cạnh đó, Kanye West cũng đăng tải hình ảnh ám chỉ nam rapper sẽ tiếp tục tranh cử tổng thống nước Mỹ vào năm 2024.

Theo hồ sơ của Ủy ban Bầu cử Liên bang, Kanye West đã huy động 11,5 triệu USD đến giữa tháng 10. Tuy nhiên, khoảng 10,3 triệu USD trong số đó là các khoản vay cho chiến dịch tranh cử.

Kim Kardashian

Kim Kardashian

Kim Kardashian đã khoe hình ảnh bản thân đã bỏ phiếu lên Instagram nhưng không đề cập tới chồng mình. Giới quan sát cho rằng ngôi sao truyền hình thực tế nhiều khả năng bỏ phiếu cho Joe Biden khi cô nhấn thích bài đăng kêu gọi ủng hộ ứng cử viên của đảng Dân chủ.

Lizzo

Trong một bài đăng trên Instagram, Lizzo đã nói với những người theo dõi của cô rằng "Vì các bạn, tôi vẫn còn hy vọng."

Lizzo

Nữ ca sĩ tiếp tục đăng một câu chuyện trên Instagram kêu gọi những người khác "Bỏ phiếu xanh" và một ảnh khác cho thấy cô đang theo dõi tin tức về cuộc bầu cử. Bên cạnh đó, bức ảnh Lizzo quấn mình trong lá cờ nước Mỹ cũng tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ.

Rihanna

Rihanna

Rihanna đã đăng những lời động viên lên Instagram stories, kêu gọi những người theo dõi nữ nghệ sĩ ở lại xếp hàng để đảm bảo số phiếu của họ được tính: “Tôi thật sự tự hào về tất cả các bạn đã bỏ phiếu hôm nay và vẫn đang xếp hàng chờ đến lượt bỏ phiếu để hoàn thành việc này!”

Selena Gomez

Selena Gomez đã dành một phần trong ngày bầu cử của mình để trò chuyện trực tiếp trên Instagram với chính trị gia Stacey Abrams, trong đó họ thảo luận về dân chủ và tầm quan trọng của việc bỏ phiếu.

Selena Gomez

Mở đầu video, người sáng lập Rare Beauty giải thích rằng cô ấy hy vọng nó sẽ mang lại sự an ủi nào đó: “Tôi thực sự muốn trấn an mọi người và tôi biết rằng đây là một ngày đầy lo lắng.”

Ariana Grande

Ariana Grande đã liên tục thể hiện sự ủng hộ của mình đối với Biden. Nữ nghệ sĩ đã gửi cho người hâm mộ thông tin về thời gian mở cửa phòng bỏ phiếu, quyền bỏ phiếu và quan trọng là một hình vuông màu đen với dòng chữ: “thật là một ngày đẹp trời để bỏ phiếu cho joe biden + kamala harris.”

Ariana Grande

Buổi sáng sau khi bỏ phiếu, Ariana Grande đã chia sẻ một số cập nhật tích cực từ cuộc bầu cử, bao gồm việc Sarah McBridge trở thành người chuyển giới đầu tiên được bầu vào thượng viện bang.