Phản ứng của hội bạn thân toàn người trong showbiz trước album bom tấn của Taylor Swift

Không chỉ người hâm mộ, mà các ngôi sao cũng háo hức khi được nghe album mới của Taylor Swift.

Sau nhiều năm khiến cả thế giới chờ đợi, Taylor Swift đã chính thức tung ra album "Reputation" vào hôm 10/11. Không chỉ người hâm mộ, mà nhiều ngôi sao trong showbiz, đặc biệt là những người bạn thân của Taylor, đều rất vui mừng và bày tỏ sự phấn khích trên mạng xã hội.

Ed Sheeran chụp lại bài hát mà anh cộng tác cùng Taylor trong album, ghi: "Reputation của @taylorswift đã tung ra rồi. Thật tự hào được là một phần của album. Mọi người nghe thử đi".

Taylor đã đáp lại Ed: "Việc cậu pause bài hát ở giây thứ 13 là một trong những lý do chúng ta là bạn suốt đời này" (13 là con số yêu thích của Taylor).

Todrick Hall - chàng vũ công thân thiết với Taylor chia sẻ: "Album mới của Taylor Swift quá xuất sắc. Tôi yêu mọi bài hát, từng ca từ, từng cách phối khí. Cảm thấy tràn đầy cảm hứng. Tự hào quá. Bạn của tôi quá tuyệt".

Thiên thần Victoria's Secret - Lily Aldridge: "Bạn tôi không ngừng cố gắng. Tự hào quá".

Thiên thần Victoria's Secret - Martha Hunt: "Tôi xúc động quá".

Joseph Kahn - đạo diễn các MV của Taylor - chia sẻ: "Tôi đã bảo Reputation là một "con quái vật" mà... Đây chính là nhạc pop thứ thiệt".

Nữ cầu thủ bóng đá Alex Morgan (áo số 13) ghi trên Twitter: "Tay hãy thống trị nào".

Nam diễn viên Colton Haynes: "Bài New Year's Day... Taylor Swift... tôi không thể tìm được từ để diễn tả tôi thích bài này thế nào".

Ca sĩ Bradley Will Simpson bày tỏ: "Reputation của Taylor Swift quả là một chiến thắng. Hay một cách khó tin!".

Nhóm nhạc Superfruit gửi lời chúc mừng Taylor Swift ra mắt album mới.

Nữ diễn viên Brady Reiter dí dỏm ghi: "Đây là tâm trạng của tôi đến suốt đời".