Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của fan Việt trước giá vé của VOV Kpop Concert: Line-up ít hơn AAA nhưng giá vé lại "khó thở" hơn?

Rõ ràng những lần vé chợ đen rẻ mạt được bán gần sát ngày đang khiến các fan Kpop tại Việt Nam dần mất niềm tin

Khi dư âm lễ trao giải AAA 2019 vẫn còn đó thì fan Việt đã tiếp tục được đón tin vui với một sự kiện Kpop nữa được đem về Việt Nam. Sau những tin đồn, ban tổ chức VOV đã xác nhận sẽ có một Kpop Super Concert tại Hà Nội ngay trong tháng 1 năm tới. Địa điểm tổ chức cũng được thiết kế tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Dù vậy, dàn line-up trong sự kiện của VOV dễ dàng nhận thấy là ít hơn nhiều so với AAA 2019 khi chỉ bao gồm 6 nghệ sĩ: Taemin, EXO-SC, NCT127, AlphaBAT, ELRIS, A.C.E.

Dù ít nghệ sĩ hơn và chỉ có ba cái tên được khán giả Việt thực sự biết đến và có lượng fan đông đảo là Taemin, EXO-SC, NCT127 nhưng có vẻ như do lựa chọn địa điểm lớn cùng quy mô thiết kế sân khấu khủng nên ban tổ chức của sự kiện buộc phải lựa chọn mức giá gần như tương đồng với AAA 2019. Mức giá được công bố chính thức trải từ mức 500 nghìn đồng đến 5 triệu đồng, không quá khác biệt với AAA (680,000 VND – 4,8 triệu VND, 5,5 triệu nếu là vé thảm đỏ).

Image result for VOV kpop concert

Thời điểm giá vé chính thức được công bố vào ngày 9 tháng 12, nhiều fan hâm mộ tỏ rõ sự thất vọng khi mức giá vẫn được cho là khá cao. Đã có những sự so sánh về giữa dàn line-up, giá vé của VOV Kpop Super Concert với Asian Artist Awards 2019. Thậm chí, nhiều ý kiến còn tỏ ra e ngại về liệu có tồn tại tình trạng để vé tuồn ra chợ đen với giá rẻ như AAA 2019 và khuyên các fan nên đợi đến những ngày cuối để mua.

Rất nhiều fan tỏ ra bất ngờ với giá vé và cho rằng với line-up như vậy thì ban tổ chức không nên tổ chức tại địa điểm lớn như Mỹ Đình

Dù vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều về giá vé, nhiều fan vẫn tỏ ra hi vọng VOV sẽ rút kinh nghiệm tổ chức từ những sự kiện Kpop trước đây để lấy lại niềm tin cho khán giả. Bước đầu có thể thấy khu vé RVIP đắt nhất đã được đi kèm những tiện ích như có chỗ ngồi, đánh số cụ thể tránh chen lấn như khu S-VIP của AAA 2019. Cùng chờ đợi những thông báo tiếp theo của VOV về Kpop Super Concert sắp tới nhé!