Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của fan Sana trước tin tức hẹn hò của Jihyo và Kang Daniel vấp phải sự phản đối dữ dội từ ONCE và Knet

Nhiều người cho rằng dù những lời này của fan Sana là đùa hay thật thì chúng vẫn quá nhạy cảm và thô lỗ trong thời điểm hiện tại.

Trong vòng 2 ngày liên tiếp, người hâm mộ của TWICE đã trải qua 2 phen "thót tim" với những tin đồn hẹn hò bất ngờ được tung ra. Vào ngày 5 tháng 8, Dispatch đưa tin trưởng nhóm Jihyo và Kang Daniel đang hẹn hò, ngay sau đó công ty quản lý của cả 2 bên cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Đến ngày 6 tháng 8, truyền thông Hàn Quốc tiết lộ Momo và Kim Heechul (Super Junior) đã hẹn hò được khoảng 2 năm, tuy nhiên cả JYP và SM đều phủ nhận với cùng một tuyên bố rằng họ chỉ là tiền bối - hậu bối thân thiết. 

phản ứng của fan Sana trước tin Kang Daniel và Jihyo hẹn hò

Là thành viên đầu tiên của TWICE công khai hẹn hò, may mắn thay, Jihyo đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, động viên từ cả người hâm mộ lẫn cư dân mạng. Tuy nhiên, một bộ phận fan của các thành viên khác dường như lại đi ngược với xu hướng này khi có những phản ứng kỳ quặc khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.

Không lâu sau khi Jihyo xác nhận đang hẹn hò, trên DC TWICE Gallery (một diễn đàn nổi tiếng dành cho người hâm mộ của TWICE) bất ngờ xuất hiện những bài viết yêu cầu Sana đừng bao giờ hẹn hò, vì lợi ích của người hâm mộ. Bài đăng được cho là xuất phát từ fan Sana có nội dung: "Thông báo giải thích - Dù vậy thì, thật may mắn khi đó không phải là Sana (đang hẹn hò). Từ DC TWICE Gallery".

phản ứng của fan Sana trước tin Kang Daniel và Jihyo hẹn hò

Những người hâm mộ khác để lại bình luận dưới bài đăng này: "Sana à, em sẽ không hẹn hò đâu mà, phải không? Oppa tin em đấy" hay "Chúng ta cần phải cổ vũ họ nhiều hơn vào những lúc như thế này".

Tuy nhiên, bản thân bài đăng nói trên đã nhanh chóng vấp phải những phản ứng dữ dội từ phía cư dân mạng Hàn Quốc cũng như cộng đồng ONCE chân chính. Họ không tiếc lời chỉ trích những người tự xưng là fan này vì có suy nghĩ muốn kiểm soát cuộc sống riêng tư của thần tượng. Knet cũng như ONCE tuyên bố rằng Sana hoặc bất kỳ thành viên nào khác của TWICE đều có thể hẹn hò nếu họ muốn, đặc biệt là khi họ đã có một sự nghiệp khá ổn định, và người hâm mộ không nên can thiệp quá sâu vào cuộc sống riêng tư của các cô gái.

phản ứng của fan Sana trước tin Kang Daniel và Jihyo hẹn hò

- "Lũ fan bệnh hoạn này ㅋㅋㅋ Chúng mày thực sự nghĩ rằng Sana sẽ hẹn hò với chúng mày hả? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Có lẽ cô nàng cũng đang hẹn hò đấy, chỉ là chưa bị phát hiện thôi"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Cứ tin những gì mình muốn tin đi, dù sao thì tất cả họ cũng đang hẹn hò cả rồi ㅋㅋㅋ Để cô ấy yên đi ㅋㅋㅋ"

- "Có lẽ cổ sẽ phá lên cười khi đọc được những dòng đó cùng với bạn trai đấy"

- "Mấy người nghĩ Sana điên đến mức chấp nhận sống cô độc một mình và không hẹn hò hả? Mấy người nghĩ cổ là nữ tu hay gì vậy?"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tất cả các visual của nhóm đều đang hẹn hò hết rồi. Mấy người nghĩ rằng những người đàn ông xung quanh Sana sẽ để yên cho cô ấy và không rủ cô ấy hẹn hò ư? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Fandom sẽ thực sự chia rẽ một khi tin đồn hẹn hò của Sana, Nayeon hoặc Tzuyu bùng nổ đấy"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Vậy ra Sana không được phép hẹn hò à? ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Jihyo ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tin đồn hẹn hò của cô ấy không có ảnh hưởng chút nào đến fandom"

- "Xung quanh cổ có biết bao thần tượng nam điển trai giàu có ㅋㅋㅋ Chúng bây cứ thử đặt mình vào vị trí của các thần tượng nam xem. Liệu chúng bây có để yên cho những thần tượng nữ có nhan sắc lộng lẫy như TWICE không hả? Nếu là idol nam thì kiểu gì tụi mày lại chẳng tìm mọi cách để cưa đổ họ ㅋㅋ"

- "Lũ lợn ATM này... Cảm thấy tội nghiệp cho các thành viên..."

- "ㅋㅋ Một đám otaku bệnh hoạn ㅋㅋㅋㅋ"

- "Thấy kinh tởm thể loại fan thế này quá.."

- "Độ nổi tiếng của Sana là đỉnh nhất nên có thể cô ấy cũng sẽ bị công kích nhiều nhất. Cá nhân tôi hy vọng cổ có thể hẹn hò với một người có đời tư sạch sẽ, kiểu người giống như Hwang Min Hyun ấy"

Trong khi đó, tin tức hẹn hò của Jihyo và Kang Daniel hiện vẫn đang là chủ đề được bàn tán xôn xao, sôi nổi trên các trang báo lớn tại Hàn Quốc. Khác với suy nghĩ của nhiều người, việc công khai hẹn hò đã mang đến những phản ứng hoàn toàn khác biệt cho 2 thần tượng trẻ - nếu như Jihyo được ủng hộ hết mình thì Kang Daniel lại vấp phải sự chỉ trích vì nhiều lý do khác nhau.