Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của Drake khi phát hiện một tên yêu râu xanh đang 'giở trò' với fan nữ

Nam rapper đã lập tức dừng biểu diễn để dằn mặt và dọa đuổi khán giả nam có hành vi sàm sỡ fan nữ trong show của anh.

Trong một sự kiện afterparty tại câu lạc bộ đêm Marquee diễn ra ở Sydney, Úc mới đây thuộc khuôn khổ "Boy Meets World Tour", Drake đang biểu diễn thì phát hiện giữa đám đông có một khán giả nam sờ soạng cô gái đứng cạnh. Rapper 31 tuổi liền ngừng hát và yêu cầu ê-kíp dừng nhạc để cảnh cáo anh này.

"Này, hãy dừng lại", rapper đã chỉ thẳng tay vào tên yêu râu xanh trong đám đông. "Nếu anh còn sờ soạng các cô gái, tôi sẽ tống cổ anh ra khỏi chỗ đó... Tôi không đùa đâu, nếu anh không bỏ tay ra khỏi các cô gái, tôi sẽ xuống xử lý anh đấy".

Drake tiếp tục mắng chửi tên yêu râu xanh và mặc dù thật khó để nghe rõ anh nói những gì giữa tiếng hò reo của khán giả, ngôi sao "Fake Love" đã thể hiện rõ thái độ của mình trước hành vi quấy rối tình dục. Sau đó Drake lại tiếp tục biểu diễn như chưa có chuyện gì xảy ra.

 

Một khán giả đã ghi lại cảnh này và chia sẻ video trên Instagram kèm theo lời chú thích: "Tôi đã đứng rất gần khi Drake đe dọa nhảy vào đám đông để chiến đấu với một gã đang sàm sỡ một khán giả nữ".

Hành động của Drake diễn ra đúng vào lúc vấn nạn quấy rối tình dục phụ nữ đang được lên tiếng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Gần đây nhiều nhân vật nổi tiếng ở kinh đô điện ảnh đã bị phanh phui hành vi tồi tệ này như nhà sản xuất phim Harvey Weinstein, nam diễn viên Kevin Spacey và Brett Ratner.

Drake là một rapper, nhà sản xuất ghi âm và diễn viên người Canada. Anh được biết đến là bạn trai cũ của Rihanna với các bản hit như One Dance, Hotline Bling, Work...

Từ Khóa:

Drake

dừng diễn