Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của dân tình sau khi xem MV của Shawn Mendes và Camila Cabello: 'tiến tới luôn đi anh, không làm bạn bè gì hết'

Cặp đôi Shamila đã thực sự khuấy đảo khắp cộng động mạng với MV mới nhất của mình.

'Senorita' của Shawn Mendes và Camila Cabello ngay từ khi vừa ra lò đã khiến dân tình sục sôi. Và vào hôm qua khi MV này xuất xưởng, dân tình còn phấn khích và xuýt xoa hơn gấp bội.

Trong MV, Camila Cabello hóa thân một cô gái Tây Ban Nha nóng bỏng phục vụ ở quán ăn. Cô gặp chàng trai (Mendes) và cả hai phải lòng nhau. Họ cùng tận hưởng tình yêu với những vũ điệu và các chuyến đi. Với chất nhạc latinh lôi cuốn kết hợp với những góc quay đầy táo bạo, MV nhanh chóng chiếm lấy cảm tình của các fan hâm mộ đã theo dõi cặp đôi bấy lâu nay.

Nhà nhà đều xem, người người bàn tán, trên mạng xã hội là vô vàn status dành lời khen cho cặp đôi. Và không thể chờ lâu hơn được nữa, dưới đây chính là phản ứng của các fan khi xem MV 'Senorita' của Shawn Mendes và Camila Cabello:

 

Sau khi tung MV, Shawn Mendes lại ghi điểm tuyệt đối trong mắt của hàng triệu fangirl. Netizen cho rằng nụ hôn và cử chỉ ấm ấp của Shawn quả thật làm rụng tim fan nữ.

 

Một số khác thì lại kêu gọi fan tích cực đẩy thuyền Shawn và Camila dù hai người luôn miệng nói rằng họ chị là bạn thân!

 Dù lần đầu diễn cảnh nóng cùng nhau, Shawn và Camila vẫn được fan khen vì diễn xuất quá đỉnh.

Quả nhiên không bõ công chờ đợi của các fan hâm mộ. Chắc chắn MV này sẽ còn khiến dân tình phát cuồng trong thời gian dài nữa cho xem.

MV 'Senorita' của Shawn Mendes và Camila Cabello: