Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của cư dân mạng trước nghi vấn Jennie "đá xéo" YG trên Vlive: người đồng cảm, kẻ chê bai

Dạo gần đây trên một Vlive của Jennie, cô nàng đã livestream để có thể trò chuyện cùng với người hâm mộ của mình. Song sau khi livestream kết thúc, nhiều người đã nhận ra một việc nghi vấn về hình động của cô nàng. 

Cụ thể đã có một user là của một fan quốc tế đã để lại bình luận rằng 'Vỗ tay nếu chị ghét YG'. Với tốc độ đường truyền của stream, khoảng từ 5 đến 7 giây sau comment này mới được Jennie nhìn thấy. Và một diều trùng hợp rằng, đúng 7 giây sau, Jennie thật sự đã vỗ tay. Nhiều người nghi vấn rằng liệu đây chỉ là một sự trùng hợp, hay thật sự cô nàng đã đọc được comment này và hành động một cách có ẩn ý.

Bình luận fan quốc tế để lại và hành động của Jennie khiến nhiều người nghi vấn.

Có rất nhiều người để lại những bình luận nhận xét xoay quanh vấn đề này. Đa số nhiều người đồng cảm với tình trạng của Jennie hiện nay khi bị quá nhiều scandal của công ty quản lí YG Entertainment ảnh hưởng. Nhiều người còn cho rằng, việc Jennie ở lại YG đang là một bước tính sai đối với sự nghiệp tiếp theo của nữ thần tượng.

"Đồng nghiệp của Jennie trong công ty liên quan đến kinh doanh mại dâm. Đối với tư cách là một người phụ nữ thì cô nàng sẽ cảm thấy thế nào? Chắc chắn rằng cổ cũng cảm thấy kinh tởm lắm."

"Tôi mà là Jennie chắc chắc tôi cũng sẽ ghét YG thôi. Cô nàng thì đang làm rất tốt còn chủ tịch của công thì lại phá hoại tất cả mọi thứ."

"Jennie có thể sẽ bị ảnh hưởng nếu còn tiếp tục ở YG."

Tuy nhiên, vẫn có một số người cho rằng việc Jennie thành công như hiện tại phần lớn cũng là nhờ vào YG Entertainment. Ngay cả trước khi ra mắt cô nàng đã được chính công ty hỗ trợ để xuất hiện trước công chúng rất nhiều. Vì thế hành động đang trong luồng nghi vấn này của Jennie được nhiều người cho là "ăn cháo đá bát".

"Trước khi ra mắt thì Jennie đã được góp mặt trong các bài hát của tiền bối. Bây giờ khi mới ra mắt được vài năm lại được thành đại sứ thương hiệu cho Chanel. Vì thế có thể hiểu là cô nàng đã được công ty o bế quảng bá cho rất nhiều. Bây giờ quay sang chỉ trích công ty thế này thì không đúng lắm."

Jennie khiến dư luận chia thành 2 luồng ý kiến khác nhau về hành động của mình. Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về sự việc này?