Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của chính chủ Jin (BTS) khi nhìn thấy mẫu thiết kế búp bê BTS mới của Mattel

Màn hợp tác của BTS và Mattel vẫn khiến nhiều ARMY phải trăn trở ở khoản thiết kế…

Các ARMY có lẽ đã không còn xa lạ với những mẫu sưu tập búp bê BTS và Mattel. Hãng sản xuất đồ chơi lâu đời từng khiến các fan phải “hết hồn” khi loạt thiết kế đầu tiên mô phỏng 7 thành viên với outfit ‘Idol’ khi dàn búp bê chỉ giống BTS hầu hết ở phần…quần áo thay vì gương mặt. Mặc dù thu được nhiều thành công về mặt thương mại, búp bê MattelxBTS vẫn khiến nhiều fan ấm ức.

BTS dolls

answer

Mới đây nhất, Mattel cũng đã ra mắt bộ sưu tập búp bê MattelxBTS tiếp theo, lần này là dựa trên phong cách trong ‘Love Yourself: Answer’. Và lần này phản ứng có vẻ cũng không khác biệt nhiều lắm với trước đây khi búp bê do Mattel sản xuất vẫn đậm chất…barbie và gương mặt các thành viên vẫn bị chỉnh sửa khác biệt nhiều so với thực tế.

Fan đùa rằng thiết kế đợt 2 còn tệ hơn đợt thứ nhất

dolls1

Một fan đã mạnh dạn quyết định đăng tấm ảnh về mẫu búp bê mới lên Weverse để thử phản ứng các thành viên về thiết kế mới này, với caption: “Hel..?lo.. oppas……?????????

dolls2

Tuy nhiên không lâu sau đó, trước sự ngạc nhiên và vui mừng của ARMY, chính chủ Jin đã đáp lại với bình luận: “cái này phải suy ngẫm đấy, thật sự”. Có vẻ như chính Jin cũng “cạn lời” khi thấy gương mặt của bản thân trong thiết kế mới bởi Mattel. Chúng ta hãy cùng hi vọng những sự cải thiện trong những đợt thiết kế sắp tới nhé!

Image result for jin funny gif